Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những câu nói khích lệ của Idol mà nghe xong bạn sẽ muốn tiến lên phía trước ngay lập tức

Những câu nói khích lệ, động viên của thần tượng giúp fan thêm quyết tâm thực hiện mơ ước của mình.

1. Key (SHINee) 

8 câu nói của idol Kpop khiến bạn cảm động

"Nếu bạn muốn làm một điều gì đó nhưng mọi người xung quanh cứ ngăn cản và gây khó dễ cho bạn, hãy nhìn thẳng vào mắt họ và nói "Tôi sẽ tự lo lấy chuyện của tôi". Nhưng hãy nhớ, sau đó bạn phải cho họ thấy thành quả của mình. Nếu không họ sẽ tiếp tục coi thường bạn". 

2. Kahi

 

"Bạn đang làm gì ở đây? Bạn đang nói với tôi bạn không có gì để thể hiện cho tôi thấy sao? Vậy tại sao bạn còn ở đây? Với thái độ đó, bạn làm được gì vào ngày mai hay ngày sau đó chứ? 1 tuần, 1 tháng và cả đến 1 năm sau nữa? Tôi ở đây để giúp bạn khi bạn gặp khó khăn", Kahi nói với thực tập sinh trong Produce 101 với tư cách huấn luyện viên.

3. Tae Yeon 

8 câu nói của idol Kpop khiến bạn cảm động - 1

"Thời gian trước mắt còn quý giá hơn thời gian đã trôi qua. Điều quan trọng là phải tiếp tục tiến về phía trước".

4. Suga (BTS)

8 câu nói của idol Kpop khiến bạn cảm động - 2

"Tôi 24 tuổi và từ lúc này, tôi đã cố gắng để tìm ra điểm yếu của mình. Tôi vẫn chưa tìm thấy điều gì cả" - phát ngôn thể hiện sự tự tin quá đỗi của Suga. Các fan có thể học được ở Suga cá tính tự tin vô đối này, nhưng tất nhiên, bạn phải có "vốn" để mà tự tin như anh chàng.

5. Jong Hyun (SHINee)

 

"Jong Hyun: Bạn muốn mình làm gì trong 10 năm nữa? - Fan: Tôi muốn được làm một biên tập viên ở đài phát thanh - Jong Hyun: Vậy hẹn gặp lại bạn ở phòng thu nhé".

6. Do Yeon (Weki Meki)

8 câu nói của idol Kpop khiến bạn cảm động - 3

"Tôi không phải diễn theo kịch bản nào cả bởi người điều khiển cuộc đời tôi là chính tôi chứ không phải ai khác".

7. Se Jeong (Gugudan)

8 câu nói của idol Kpop khiến bạn cảm động - 4

"Để bước trên con đường trải đầy hoa hồng, bạn không chỉ cần có tinh thần trách nhiệm và kỹ năng mà còn cần cả ý chí nữa. Tất cả thành viên của IOI sẽ cho các bạn thấy chúng tôi đủ khả năng để bước đi trên con đường thành công".

8. IU

8 câu nói của idol Kpop khiến bạn cảm động - 5

"Nghệ sĩ là người có khả năng an ủi người khác và họ có thể làm điều này một cách chuyên nghiệp là đằng khác. Nhưng tôi hy vọng rằng họ có thể tự chăm sóc cho bản thân nữa bởi họ cũng là con người, hãy chăm sóc chính mình để không còn bị tổn thương hay đau đớn khi cứ phải cố che giấu những cảm xúc đó".