Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những câu nói "đốn tim" của "soái ca" Ông Cao Thắng với Đông Nhi

Khán giả có lẽ không còn lạ lẫm với tình cảm mà Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi, cùng điểm những câu nói tạo nên thương hiệu "soái ca" của anh chàng này.

Soái ca Ông Cao ThắngKhi được hỏi, Ông Cao Thắng liệu có nhàm chán sau 7 năm yêu Đông Nhi hay không, anh chàng chia sẻ: "Tình yêu không phải là món quà xa xỉ để mình được phép phung phí và hời hợt. Quen nhau dù bao lâu thì sự trân trọng và chăm chút dành cho nhau vẫn luôn là điều cần thiết”.
 
Ông Cao Thắng, Đông Nhi
Ông Cao Thắng từng “muốn trở thành chiếc dù để có thể che mưa, che nắng" cho Đông Nhi khi được hỏi muốn biến thành vật gì bên cạnh người yêu. 
 
Soái ca của Đông Nhi
“Đông Nhi đẹp rạng rỡ mỗi khi cười. Lúc nào Nhi cũng cuốn hút trong mắt tôi” - Ông Cao Thắng trả lời khi được hỏi Đông Nhi đẹp nhất khi nào
 
Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình cảm
Ông Cao Thắng đã từng khiến fan lo lắng khi biết anh chàng đặt người yêu đứng sau gia đình. Thế nhưng "soái ca" này thực sự đã "đốn tim" người hâm mộ khi nói rằng: “Trước sau, người yêu cũng trở thành một phần của gia đình. Trong giai đoạn hẹn hò, Thắng nghĩ người yêu luôn ở cạnh, chia sẻ và ủng hộ mọi quyết định của mình”.
 
Ông Cao Thắng tình cảm bên Đông Nhi
“Nếu một ngày, Ông Cao Thắng không còn yêu thương Đông Nhi như trước, đó là vì tình cảm của Thắng dành cho Nhi nồng nàn hơn, cả hai hiểu nhau nhiều hơn” - Anh chàng khiến fan đổ gục bởi lời yêu thương dành cho "bà xã" tương lai của mình.