Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những cặp đôi thần tượng chung nhóm mà ít ai biết rằng họ thường ngại ngùng và bối rối khi ở cùng nhau

Không hẳn là vì họ không thân thiết với nhau, đó có thể là do họ dành ít thời gian bên nhau hơn những thành viên còn lại trong nhóm.

Tình cảm giữa các thành viên trong một nhóm nhạc thần tượng luôn là điều được người hâm mộ tin tưởng tuyệt đối. Trải qua một quá trình thực tập và hoạt động cùng nhau, từ những người hoàn toàn xa lạ, họ dần trở nên gắn bó và thân thiết hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các thành viên trong một nhóm nhạc đều có thể thân thiết và gắn kết chặt chẽ với nhau. Có những cặp đôi vô cùng gắn bó, tuy nhiên cũng có không ít thần tượng khá ngại ngùng bên nhau.

Cùng điểm qua 5 cặp thần tượng chung nhóm được cho là luôn ngại ngùng và bối rối khi ở cạnh đối phương vì nhiều lý do khác nhau!

Nayoung & Kim Sohye (I.O.I)

5 cặp idol thường ngượng ngùng khi ở bên nhau

Khi NayoungSohye còn hoạt động trong I.O.I, cả hai từng tiết lộ rằng họ không thể gần gũi với nhau. Hai cô gái đã cố gắng thân thiết với nhau hơn bằng những cuộc trò chuyện khi đi xe, nhưng có vẻ cách đó không hiệu quả lắm.

Tuy nhiên, Nayoung và Kim Sohye vẫn nói rằng họ thật sự muốn thấu hiểu lẫn nhau và hứa sẽ cố gắng hết sức.

Wheein & Solar (Mamamoo)

Khi Mamamoo tham gia vào chương trình Idol Party, Wheein đã được yêu cầu chọn ra một thành viên trong nhóm mà cô ngại ngồi ăn chung nhất. Wheein đã chọn trưởng nhóm Solar. Sau đó, Solar giải thích rằng đó là vì họ chưa bao giờ đi chơi cùng nhau sau giờ làm việc.

5 cặp idol thường ngượng ngùng khi ở bên nhau

Solar chia sẻ: "Em chưa bao giờ gặp riêng Wheein trong một không gian thân mật, vì vậy chúng em chưa từng có cơ hội trò chuyện nhiều với nhau".

Jiae & Mijoo (Lovelyz)

Trong một chương trình thực tế của Lovelyz mang tên "Lovelyz in Wonderland", các thành viên phải chọn ra một người mà họ không muốn ở cùng phòng.

5 cặp idol thường ngượng ngùng khi ở bên nhau

Cuối cùng, JiaeMijoo đã chọn lẫn nhau. Lý do không phải vì họ không làm bạn với nhau, mà là vì họ chưa bao giờ thật sự có cơ hội nói chuyện và hiểu về nhau.

Woozi & S.Coups (Seventeen)

Trong một chương trình radio, Seventeen nói rằng Woozi S.Coups cảm thấy ngượng ngùng khi chỉ có hai người họ ở cùng nhau.

5 cặp idol thường ngượng ngùng khi ở bên nhau

S.Coups giải thích không phải vì họ khó chịu với nhau mà bởi vì họ dành quá ít thời gian ở bên nhau, nên cả hai hoàn toàn không biết họ có thể nói chuyện về vấn đề gì.

Bobby & Junhoe (iKON)

5 cặp idol thường ngượng ngùng khi ở bên nhau

Trong một tập "Oppa Thinking" của iKON, dàn cast cho rằng Bobby Junhoe hơi lúng túng khi phải đối diện với nhau. Hơn nữa, theo tiết lộ, Bobby đã không lưu số điện thoại của Junhoe. Tuy nhiên, Bobby giải thích đó chỉ là vì anh chưa bao giờ cần đến nó.