Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những cặp cha dượng - con riêng nổi tiếng của Vbiz, có cặp 1 năm qua vẫn bị nhắc đến vì scandal bạo hành

Cũng giống như con riêng - dì ghẻ, mối quan hệ con riêng - cha dượng của những người nổi tiếng luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Có gia đình khiến họ ngưỡng mộ, ghen tị vì tình cảm thân thiết giữa các thành viên nhưng cũng có trường hợp khiến dư luận phẫn nộ vì vấn nạn bạo hành con riêng.

Kiều Minh Tuấn và con trai Cát Phượng

Từng dính tin đồn tự tạo scandal "tình tay ba" để PR cho phim mới, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn giữ được tình cảm gắn bó. Riêng Kiều Minh Tuấn với bé Bom - con riêng của Cát Phượng từ lâu đã thân thiết như 2 bố con ruột thịt, đến mức, Bom từng nhiều lần thúc giục mẹ cưới "chú Tuấn". 

Những cặp cha dượng - con riêng nổi tiếng của Vbiz, có cặp 1 năm qua vẫn bị nhắc đến vì scandal bạo hành 1

Những cặp cha dượng - con riêng nổi tiếng của Vbiz, có cặp 1 năm qua vẫn bị nhắc đến vì scandal bạo hành 2

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng chưa có một đám cưới chính thức nhưng bé Bom đã coi nam diễn viên như cha ruột

Đức Hải và con trai Jennifer Phạm

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Quang Dũng, Hoa hậu Jennifer kết hôn với doanh nhân Đức Hải khi đã có một cậu con trai đang sống tại Mỹ. Được biết, chính Đức Hải là người đã thúc giục cô đón Bảo Nam về để cùng chăm sóc. Đặc biệt, kể cả khi đã có thêm con chung, Bảo Nam vẫn được cha dượng san sẻ tình cảm đồng đều nên bé cũng tự nhiên, thoải mái hơn khi ở bên Đức Hải, đồng thời không hề có khoảng cách với các em cùng mẹ khác cha. 

Những cặp cha dượng - con riêng nổi tiếng của Vbiz, có cặp 1 năm qua vẫn bị nhắc đến vì scandal bạo hành 3

Những cặp cha dượng - con riêng nổi tiếng của Vbiz, có cặp 1 năm qua vẫn bị nhắc đến vì scandal bạo hành 4

Ở lần kết hôn thứ 2, Jennifer may mắn gặp được ông xã tâm lý, không phân biệt con chung, con riêng

Ưng Hoàng Phúc và con trai Kim Cương

Trước khi nên duyên với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đã là mẹ đơn thân. Cô có một cậu con trai kháu khỉnh tên Hưng Phát. Tuy nhiên, Ưng Hoàng Phúc chưa bao giờ đặt nặng vấn đề con chung, con riêng bởi cả khi đã có thêm 2 nhóc tì, anh vẫn toàn tâm toàn lý chăm lo cho cậu nhóc. "Con ngoan ngoãn và hiểu chuyện, biết nghe lời và những gì tôi dạy dỗ bé đều tiếp thu" - Ưng Hoàng Phúc từng nhắc về con riêng của bà xã như vậy. Cũng theo tiết lộ từ Ưng Hoàng Phúc, Hưng Phát và anh rất hợp nhau nên thay vì tâm sự với mẹ, bé dành sự tin tưởng cho cha dượng. 

Những cặp cha dượng - con riêng nổi tiếng của Vbiz, có cặp 1 năm qua vẫn bị nhắc đến vì scandal bạo hành 5

Những cặp cha dượng - con riêng nổi tiếng của Vbiz, có cặp 1 năm qua vẫn bị nhắc đến vì scandal bạo hành 6

Nhìn vào những tấm ảnh hạnh phúc này, người không biết vẫn sẽ nghĩ Hưng Phát là con chung của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương

Kin Nguyễn và con trai Thu Thủy

Đầu tháng 8/2019, chỉ 1 tháng sau đám cưới giữa Thu Thủy và chồng trẻ Kin Nguyễn, mạng xã hội đã xôn xao nghi vấn con trai riêng của cô là Henry bị cha dượng lén lút bạo hành trong một livestream. Kin Nguyễn vì chứng kiến con riêng không nghe lời nên đã kéo tay bé xuống bàn hành động gì đó để lúc sau, bé liên tục nhăn mặt và xoa tay kêu đau, trong khi đó, Thu Thủy chỉ hời hợt trấn an con rằng: "Được rồi, đụng vô không sao".

 

1 tháng sau khi kết hôn, chồng mới của Thu Thủy đã bị nghi ngờ bạo hành con riêng ngay trên sóng livestream

Chứng kiến hành động bị nghi là bạo hành con riêng của Kin Nguyễn, không ít sao Việt như Trà My Idol, Khắc Việt, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng. Thu Thủy, Kin Nguyễn sau đó đã phải đăng đàn giải thích chỉ kéo tay Henry nhưng không may làm tay bé bị đụng trúng cạnh bàn, thậm chí, Thu Thủy còn đặc biệt nhấn mạnh chồng mới rất thương con trai cô nên bé mới thường xuyên nhõng nhẽo. Thế nhưng, khi lục lại một clip khác, khán giả mới biết Henry có lần từng khóc lóc bám chặt lấy mẹ và liên tục nói "ba kỳ quá", còn Thu Thuỷ thì lấy tay bịt chặt miệng bé, phân trần với người hâm mộ rằng bé đang bệnh nên nhõng nhẽo và quay ra dỗ con: "Ba thương con mà". Cũng tại lần ấy, trong lúc Thu Thủy tiếp tục livestream, netizen có thể nghe loáng thoáng những tiếng lớn như Kin Nguyễn đang quát mắng Henry. Thậm chí, Kin Nguyễn còn từng nhấc bổng Henry lên khiến bé hét to ngay trước mặt vợ. 

Ở một clip khác, Henry cũng bị bố dượng dọa nạt đến phát khóc

Sau ồn ào trên, Thu Thủy kín tiếng hơn hẳn trong khoản chia sẻ cuộc sống vợ chồng lẫn mối quan hệ giữa con riêng và chồng trẻ. Riêng Kin Nguyễn, anh cố gắng lấy lại hình ảnh bằng những hành động thân thiết với Henry, tuy nhiên, để dư luận thay đổi được định kiến về cha dượng từng bạo hành con riêng là điều không hề dễ dàng. 

 Những cặp cha dượng - con riêng nổi tiếng của Vbiz, có cặp 1 năm qua vẫn bị nhắc đến vì scandal bạo hành 7

Những cặp cha dượng - con riêng nổi tiếng của Vbiz, có cặp 1 năm qua vẫn bị nhắc đến vì scandal bạo hành 8

Kin Nguyễn hiện tại dù có tích cực yêu chiều Thu Thủy và Henry cỡ nào cũng khó lấy lại được thiện cảm trong mắt cư dân mạng.