Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những cặp anh/chị em ruột hiếm hoi cùng debut trong một công ty quản lý

Họ là những bộ đôi thần tượng kiêm người thân vô cùng nổi tiếng trong giới thần tượng Hàn Quốc.

Thông thường, nếu trong một gia đình có nhiều người con đều muốn trở thành thần tượng KPOP thì bố mẹ sẽ định hướng cho mỗi người đi thực tập tại một công ty quản lý khác nhau. Việc này đảm bảo cho cơ hội được ra mắt của mỗi cô bé, cậu bé được cao hơn một chút.

Tuy nhiên, điều gì cũng có ngoại lệ. Ở làng giải trí KPOP vẫn tồn tại những cặp anh chị em ruột cùng debut dưới một công ty quản lý duy nhất. Họ chính là:

SM Entertainment - Jessica và Krystal f(x)

Anh chị em ở KPOP

Cặp chị em nhà Jung (Jungsis) đặc biệt nổi tiếng nhờ mối quan hệ thân thiết gắn bó với nhau. Còn nhớ, vào thời điểm Krystal ra mắt cùng f(x), Jessica đã đồng hành cùng em gái trong nhiều chương trình để cổ vũ tinh thần cho cô. 

YG Entertainment - Chanhyuk (Akdong Musician) và Soohyun (Akdong Musician)

Anh em

Cặp anh em thành danh từ một cuộc thi thử giọng và sau đó trở thành một nhóm nhạc mang màu sắc vô cùng độc đáo của YG.

Woollim Entertainment - Sungyeol (INFINITE) và Daeyeol (Golden Child)

Anh chị em ở KPOP

Daeyeol từng xuất hiện trên “Sesame Player” của INFINITE khi SungYeol trở về nhà bố mẹ. Kể từ đó, nhiều người hâm mộ tò mò về danh tính em trai Sungyeol, họ cũng phát hiện ra Dayeol cũng từng làm vũ công phụ họa cho INFINITE trong một thời gian ngắn.

Woollim Entertainment - Dae Ryong (Tasty) và So Ryong (Tasty)

anh em

Hai anh em Dae Ryong - So Ryong cùng Woollim đặt mục tiêu đưa Tasty trở thành "bộ đôi ca sĩ trình diễn số 1 Châu Á". Tuy nhiên, giấc mơ đã dang dở khi hai anh em đơn phương chấm dứt hợp đồng và trở về quê nhà Trung Quốc.

Starship Entertainment -Youngmin (Boyfriend) và Gwangmin (Boyfriend)

Anh chị em ở KPOP

Thời điểm Boyfriend ra mắt, Youngmin và Gwangmin được chú ý rất nhiều vì họ chính là một cặp anh em sinh đôi đích thực. Thậm chí, nhiều năm về sau, khi cả hai đã nhuộm về màu tóc giống nhau, người hâm mộ vẫn gặp khó khăn khi phân biệt ai là Youngmin và ai là Gwangmin.

WM Entertainment - Baro và I

Anh chị em ở KPOP

Ai cũng bất ngờ khi biết em gái của Baro sẽ ra mắt như một ca sĩ solo và thậm chí là cùng dưới trướng công ty quản lý với anh trai mình. Cặp anh em vừa đến Châu Âu nghỉ mát và thực hiện một bộ ảnh cùng nhau.

Media Line - Seokchul (TheEastLight) và Seunghyun (TheEastLight)

Anh chị em ở KPOP

Seokchul và Seunghyun chỉ chênh lệch nhau một tuổi, do đó hai anh chàng vừa là anh em vừa là bạn bè thân thiết của nhau. Họ không chỉ giỏi chơi nhạc cụ mà còn có những tính cách tươi sáng vô cùng thú vị.

RBW Entertainment - Dongmyeong (ONEWE) và Xion (ONEUS)

Anh chị em ở KPOP

Bạn có thể thấy Dongmyeong trông quen quen vì anh chàng từng tham gia "Produce 101" nhưng bạn có biết anh chàng này còn có thêm một người anh em sinh đôi? Được biết, họ sẽ hoạt động trong hai nhóm sắp debut vào nửa cuối năm 2018.

Chrome Entertainment - ChoA (Crayon Pop) và Way (Crayon Pop)

Anh chị em ở KPOP

Nếu như Boyfriend có cặp anh em sinh đôi thì Crayon Pop cũng có một cặp chị em sinh đôi. ChoA và Way được công ty quản lý tạo điều kiện quảng bá tối đa khi cho họ debut dưới danh nghĩa unit đặc biệt Strawberry Milk.

Core Contents Media/MBK Entertainment - Hwa Young và Hyo Young

chị em

Cặp chị em gia nhập vào CCM và lần lượt được thêm vào đội hình T-ara cùng 5dolls. Rất tiếc, tất cả những gì họ có được cũng chỉ là những bê bối và tranh cãi không hồi kết.