Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những cảnh hôn dù có cố gắng nhưng chưa "đủ đô" với khán giả

Những pha hôn nhau, khán giả không thấy gì nhiều ngoài sự lệch tông, không cảm xúc của cả 2 diễn viên.

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc có vô số cặp đôi chỉ cần đứng cạnh nhau thôi cũng tạo "phản ứng hóa học" tung tóe. Tuy vậy vẫn có những diễn viên hôn nhau đến mỏi cả miệng mà khán giả vẫn thấy... nhạt như nước ốc.

Suzy và Lee Jong Suk trong "While you were sleeping"

Lee Jong Suk nổi tiếng là nam diễn viên đóng cảnh hôn cực kỳ “ngọt”, khán giả có thể kiểm chứng qua các bộ phim anh đóng cùng Han Hyo Joo, Lee Bo Young. Vậy mà khi hợp tác với Suzy, cả hai lại “lệch tông” hoàn toàn trong những cảnh hôn dù là dưới mưa hay trên bờ biển xinh đẹp.

nhung-canh-hon-thieu-muoi-nhat-trong-drama-han

Nụ hôn đầu tiên của cặp đôi diễn ra rất gượng gạo.

Điển hình trong tập 13, nụ hôn đầu tiên của cặp đôi diễn ra vô cùng chóng vánh, trong khi Jae Chan lẫn khán giả còn đang ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì thì Hong Joo đã vội chạy vào nhà. Hay khi cả hai hôn nhau dưới tán hoa anh đào, nữ chính cứ nhắm mắt hững hờ mặc kệ nam chính hôn đủ kiểu đến mỏi miệng thì thôi.

nhung-canh-hon-thieu-muoi-nhat-trong-drama-han-1

Cảnh đẹp như thế mà sao nam chính trông có vẻ... chán đời.

nhung-canh-hon-thieu-muoi-nhat-trong-drama-han-2

Được trai đẹp hôn nhưng nữ chính không mấy hào hứng.

 Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun trong "Blood"
nhung-canh-hon-thieu-muoi-nhat-trong-drama-han-3

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun được rất nhiều fan yêu mến bởi độ đẹp đôi từ trên màn ảnh ra đến đời thực. Blood là bộ phim se duyên cho cặp đôi đến với nhau, nhưng khán giả vẫn chưa quên được cảnh hôn nhạt nhẽo năm đó Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã thể hiện trên màn ảnh.

Là nụ hôn đầu tiên và cũng là duy nhất xuyên suốt 20 tập phim, nhưng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đều khiến khán giả thất vọng vì cả hai “đơ” toàn tập. Nhiều người đã bình luận rằng: “Không biết lúc đóng cảnh này họ đã yêu nhau chưa mà sao đóng cảnh hôn gượng gạo quá mức”.

Park Shin Hye và các diễn viên nam

nhung-canh-hon-thieu-muoi-nhat-trong-drama-han-4

Trong hoàn cảnh nào Eun Sang cũng nhắm mắt "chịu đựng" nụ hôn từ bạn trai.  

Tương tự như Lee Jong Suk, Lee Min Ho cũng là diễn viên có khả năng khiến người khác “sâu răng” bởi những cảnh hôn ngọt ngào trên màn ảnh. Nhưng đó là khi Lee Min Ho đóng cặp với Park Min Young, Jun Ji Hyun, còn với Park Shin Hye lại là chuyện hoàn toàn khác.

Nụ hôn trên sân thượng giữa Kim Tan (Lee Min Ho) và Eun Sang (Park Shin Hye) trong The Heirschán đến mức khán giả chỉ muốn tua thật nhanh. Kim Tan thì ra sức cưỡng hôn cô nàng vì ghen tuông, còn Eun Sang chỉ biết nhắm tịt mắt chịu đựng không có bất kỳ phản ứng nào.

Không riêng gì Lee Min Ho, trước đó Park Shin Hye dù đóng với bạn diễn nam nào cũng không tạo được "phản ứng hóa học" như mong đợi.

IU và Lee Jun Ki trong "Moon Lovers"

nhung-canh-hon-thieu-muoi-nhat-trong-drama-han-5

Moon lovers từng tạo nhiều luồng ý kiến trái chiều, có người cho rằng nội dung phim hay nhưng chính diễn xuất của IU đã phá hỏng tất cả. Điều khiến khán giả bức xúc nhất là ở những cảnh tình cảm, Lee Jun Ki diễn rất tốt nhưng IU thì cứ “đơ như cây cơ”. Từ cảnh nói chuyện, nổi giận, vui vẻ cho đến cảnh hôn, IU không hề tạo được bất kỳ điểm nhấn nào.