Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen 2015 (Mùa 3)

Những ca sĩ có biệt tài “bắt chước”

Với những màn hóa thân xuất sắc thành các nghệ sĩ khác, những ca sĩ như Hoài Lâm, Mai Quốc Việt, Lê Minh Trung nhanh chóng được khán gải biết đến và yêu mến.

Hoài Lâm - Quán quân Gương mặt thân quen 2014

Từng có nhiều năm hoạt động ca hát, nghệ thuật, thế nhưng cái tên Hoài Lâm chỉ “vụt sáng thành sao”, được nhiều người biết đến và yêu thích khi chàng trai 18 tuổi tham gia vào show truyền hình ăn khách “Gương mặt thân quen 2014”.

Hoài Lâm biểu diễn "Tiếng trống Mê linh" trong đêm Chung kết Gương mặt thân quen 2014

Trong chương trình này, với biệt tài giả giọng, hóa thân thành các nghệ sĩ nổi tiếng như Quang Lê, Sơn Tùng M-TP, Hà Thị Cầu, NSƯT Thanh Nga…Hoài Lâm trở thành một hiện tượng của Vpop. Cùng với đó, ngoại hình sáng sân khấu, tính cách gần gũi, thân thiện, thái độ làm việc nghiêm túc, cầu tiến, “con nuôi Hoài Linh” đã sở hữu lượng fan đông đảo, được nhiều bầu show chú ý với lịch diễn dày đặc trong và ngoài nước.

Mai Quốc Việt – Á quân Gương mặt thân quen 2015

Từng “gây bão mạng” với biệt tài giả giọng 13 ca sĩ nổi tiếng khác nhau, thế nhưng cũng như Hoài Lâm, phải đến cuộc thi “Gương mặt thân quen 2015”, Mai Quốc Việt mới có cơ hội đứng trên sân khấu để giới thiệu khả năng của mình đến gần hơn với khán giả.

Mai Quốc Việt hát "Cát bụi" với 13 giọng khác nhau

Những hình ảnh của Mai Quốc Việt tại "Gương mặt thân quen 2015"

Sau cuộc thi, Mai Quốc Việt cũng đã có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, và anh đang nỗ lực trên con đường khẳng định chính mình, chứ không phải là một bản sao của bất kỳ ai.

Lê Minh Trung – Á quân Solo cùng bolero 2014

Lê Minh Trung có giọng hát giống với danh ca Duy Khánh và Giang Tử

Lê Minh Trung biểu diễn "Nhớ nhau hoài" trong đêm Bán kết 1 Solo cùng Bolero 2014

Ngay từ vòng đầu tiên của sân chơi Solo cùng bolero 2014, Lê Minh Trung khiến ban giám khảo lẫn khán giả truyền hình bất ngờ vì chất giọng quá giống hai ca sĩ hải ngoại: Duy Khánh, Giang Tử. Với khả năng giả giọng trên, anh liên tục đoạt vé đi tiếp rồi ung dung giành ngôi á quân dù chỉ là “bản photocopy”. Sau cuộc thi, giọng ca gốc Sài thành bỗng “một bước thành sao” và thường xuyên góp mặt trong nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ.

Nguồn: Saostar