Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ca khúc sẽ khiến bạn liên tưởng tới mối tình đầu trong mộng

Những bài hát này sẽ khiến bạn liên tưởng đến mối tình đầu chưa từng xảy ra của mình.

1. Goodbye Summer (F(x))

Giọng của LunaD.O. hoà vào rất dễ nghe, lời bài hát cũng vô cùng ý nghĩa. Bài hát này sẽ khiến bạn nhớ đến khoảng thời gian khi bị cô giáo mắng ngoài hành lang cùng một cậu bạn trai...

2. Camp Fire (Red Velvet)

Bài hát này thì mang lại cảm giác mối tình đầu trong những bộ phim teen Mỹ, hơn nữa, lời bài hát cũng mang đến nhiều ý nghĩa.

3. Girl x Friend (EXO)

Nếu bài hát đầu tiên là nhìn từ phía cả bạn nam lẫn bạn nữ, bài hát thứ hai là nhìn từ phía quan điểm của bạn nữ, thì bài hát thứ ba sẽ là từ phía của bạn nam. Bài hát nói về một chàng trai rơi vào lưới tình với người bạn thuở bé của cậu ấy. Bài hát mang cảm giác vừa tâm trạng lại vừa ngọt ngào.

[+] "Girl x Friend" như kiểu phiên bản mùa đông của "Goodbye Summer" ý, hay vcl luôn ㅠㅠ . Bạn sẽ tưởng tượng đến những khoảnh khắc kiểu như... Bạn lỡ làm bẩn bộ đồng phục PE mà Chanyeol mới giặt sạch ngày hôm qua, hay là Chanyeol trả bạn quyển sách cậu ấy mượn và ở trong có đầy hình vẽ dễ thương ㅠㅠ.

[+] "Girl x Friend" thật sự rất rất rất hay... À mà quên, bài nào trong album "Sing For You" cũng hay hết...

[+] "Girl x Friend" như tiếp nối câu chuyện của "Goodbye Summer" ý... Đm, những bài hát kiểu này thường làm tôi liên tưởng đến những câu chuyện đã xảy ra hoặc sẽ chẳng bao giờ xảy ra trong cuộc đời mình ㅠㅠ. Tôi sẽ nghĩ đến những khoảnh khắc kiểu như tôi và Kyungsoo bị giáo viên mắng trên hành lang ㅠㅠ.

[+] SM, làm ơn hãy cho ra thêm những bài hát giống "Goodbye Summer" đi ạ...

[+] "Oh Boy" của Red Velvet cũng hay lắm ~.

[+] Có ai ở đây biết bài "When I Was, When U Were" không? Bài đó có khả năng làm tan chảy tim bạn đó huhu.

[+] Chuẩn cmnr ㅠㅠ  "Goodbye Summer" làm tôi nhớ đến mối tình đầu đến nay vẫn chưa xảy ra của mình...

[+] Pink Tape là một album huyền thoại... Không chỉ có "Goodbye Summer" mà "Airplane" cũng hay bá cháy...