Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ca khúc nhạc Xuân hay nhất

Ô kìa, Xuân của đoàn viên, xuân của yêu thương đã về rồi!

Đông qua, Xuân tới. Không như mùa đông lạnh giá thấm đẫm sự cô đơn, mùa hè rực rỡ nắng vàng, thu buồn man mác với những chiếc lá vàng rơi và cơn gió se se hiu hắt, mùa xuân như một nàng thiếu nữ đang độ dậy thì – mơn mởn sức trẻ và tràn đầy năng lượng. Mùa xuân, mùa của sự sinh sôi, mùa của sum họp. Đó là khoảnh khắc cả gia đình được quây quần bên nhau, cùng nhìn lại quãng thời gian đã qua và mơ ước, kế hoạch cho năm mới an khang đang đến.

Mùa xuân, mùa của yêu thương, khi được nắm chặt tay người mình yêu, dạo qua những con phố ngập tràn sắc mai vàng rực, những cánh đào phai. Hít sâu vào lồng ngực , tận hưởng không khí rộn ràng của đất trời đang bước vào xuân, để thấy lòng mình reo vui, để thấy tâm hồn – cũng nhẹ nhàng tựa như cơn gió mơn man làn tóc…

Tết là mùa của yêu thương, mùa của hạnh phúc

Tết là mùa của yêu thương, mùa của hạnh phúc

Mùa xuân là mùa trở về, mùa của những hân hoan. Nỗi buồn ơi, hãy ở yên trong trang sách cũ của ngày hôm qua. Trang sách mới của ngày hôm nay, của ngày xuân long phụng sum vầy chắc chắn sẽ mang đến cho mỗi người những điều may mắn, kỳ diệu. Dẫu cuộc sống lắm bộn bề, lo toan, nhọc nhằn thì cũng hãy cùng nhau cố gắng. Cuộc sống, sẽ luôn là những mùa xuân đối với những ai luôn luôn cố gắng và chân thành!

Và giờ đây, trong khoảnh khắc tạm biệt năm cũ, đón năm mới sang, hãy để tâm hồn mình thư thái khi hòa mình vào những ca khúc nhạc Xuân rộn ràng, tươi vui và tràn đầy hứng khởi. Hãy để lòng mình, dù đang là những cô gái chàng trai ngoài 20, hay những người trung niên lắm suy nghĩ về cuộc đời – thì cũng hãy như những đứa trẻ, trong trẻo và hồn nhiên, tinh khôi khi Tết đến Xuân về được ba mẹ may cho bộ đồ mới, nhận phong bao lì xì thắm đỏ và cùng chúng bạn nô nức du xuân…

Cùng lắng nghe những ca khúc nhạc Xuân hay nhất:

Ngày tết quê em

Du xuân

Đánh thức tầm xuân

Lời tỏ tình của mùa xuân - Hoa cỏ mùa xuân

Phút giao thừa lặng lẽ

Khúc giao mùa

Lắng nghe mùa xuân về

Điệp khúc mùa xuân

Con bướm xuân

Đón xuân

Xuân đã về

Ngày xuân long phụng sum vầy

Hoàng Cúc