Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ca khúc nhạc phim gây sốt trong “Tuổi thanh xuân”

Những bản nhạc phim đầy ý nghĩa đã giúp bộ phim “Tuổi thanh xuân” thêm phần ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ.

Phút giây ban đầu – Lưu Hương Giang
 
Ca khúc "Phút giây ban đầu" được trình bày bởi ca sĩ Lưu Hương Giang. Ca khúc xuất hiện trong nửa đầu bộ phim với giai điệu rộn ràng, vui tươi. Lời bài hát diễn tả sự ngây thơ, hồn nhiên của nhân vật Linh (Nhã Phương) trong những ngày đầu đặt chân đến Hàn Quốc du học. Cuộc sống của Linh tưởng như đảo lộn sau những rắc rối dở khóc dở cười với Junsu (Kang Tae Oh). Tuy nhiên, với sự giúp đỡ nhiệt tình của Mai (Kim Tuyến) và Khánh (Hồng Đăng), dần dần Linh đã thích nghi được với cuộc sống xa nhà.
 
Điểm danh những bản nhạc phim gây sốt của “Tuổi thanh xuân” 1
 
Ca khúc "Phút giây ban đầu" do Lưu Hương Giang trình bày
 
Cứ thế - Hà Anh Tuấn
 
Ca khúc "Cứ thế" là một sáng tác của Phạm Toàn Thắng và được Hà Anh Tuấn trình bày là một trong những bản nhạc phim được đánh giá hay nhất hiện nay. Lời bài hát da diết cùng với lối hát nức nở của Hà Anh Tuấn đã khiến khán giả màn ảnh nhỏ phải nao lòng.
 
Điểm danh những bản nhạc phim gây sốt của “Tuổi thanh xuân” 2
 
Nếu như "Phút giây ban đầu" vui tươi,rộn rã thì "Cứ thế" lại có màu sắc đượm buồn. Ca khúc như nỗi lòng của Junsu khi Linh lặng lẽ chia tay anh và trở về Việt Nam. Lời bài hát: “Cứ thế quay quắt như khờ dại, anh tự hỏi ta sẽ ra sao ngày sau. Cứ thế lay lắt tháng ngày còn lại, như thể anh đã yêu em bằng tất cả hơi thở sau cuối. Cứ thế chân anh như ngây dại, lạc trong khoảng không của ngày xa xưa. Cứ thế đôi mi anh khép lại, lặn ngụp trong bóng đêm.. tìm giấc mơ em…” đan xen cùng những tình tiết của Tuổi thanh xuân càng làm khiến người xem phải thêm phần ngây ngất.
 
 
 
Ca khúc "Cứ thế" do Hà Anh Tuấn trình bày
 
Hãy về đây bên em – Hồ Quỳnh Hương
 
"Hãy về đây bên em" do Hồ Quỳnh Hương thể hiện là ca khúc mới xuất hiện trong phim. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, "Hãy về đây bên em" đã được sắp xếp thay thế vị trí của "Phút giây ban đầu". Bởi dựa theo những diễn biến phim, cuộc sống của Linh – Khánh – Junsu so với những tập đầu đã có nhiều thay đổi. Giai điệu nồng nàn của "Hãy về đây bên em" như bộc lộ cảm xúc của nhân vật Linh khi cô phải đứng trước lựa chọn giữa tình yêu và gia đình.
 
Điểm danh những bản nhạc phim gây sốt của “Tuổi thanh xuân” 3

Tuy chỉ mới xuất hiện nhưng bài hát "Hãy về đây bên em" đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu mến bộ phim. Một số ý kiến cho rằng, ca khúc này đã góp phần làm tăng thêm phần màu sắc cho danh sách nhạc phim Tuổi thanh xuân.
 
 
 
Ca khúc "Hãy về đây bên em" do Hồ Quỳnh Hương trình bày
 
From my heart – Kang Tae Oh
 
Điều đặc biệt của "From my heart" so với những ca khúc còn lại là nó được trình bày bởi giọng ca của nam chính Tuổi thanh xuân – Kang Tae Oh. Trong phim, "From my heart" được khán giả biết đến như bài hát mà Junsu viết tặng riêng cho Linh. "From my heart" có giai điệu khá nhẹ nhàng và trữ tình cùng nội dung viết về tình yêu tuổi trẻ. Tuy chất giọng của Kang Tae Oh vẫn còn nhiều hạn chế song đối với các fan của chàng diễn viên điển trai này, "From my heart" vẫn là một ca khúc “trên cả tuyệt vời”.
 
Điểm danh những bản nhạc phim gây sốt của “Tuổi thanh xuân” 4
 
Ca khúc "From my heart" do Kang Tae Oh trình bày
 
Xanh mãi – Hà Anh Tuấn và Xuân Lân
 
Khác với những bản nhạc khác, giai điệu của "Xanh mãi" do Hà Anh Tuấn và Xuân Lân thể hiện khá sôi động. Hà Anh Tuấn phụ trách hát chính trong khi Xuân Lân đảm nhận phần rap. "Xanh mãi" thể hiện đúng tinh thần của bộ phim với phần lời khá ý nghĩa: “Tuổi trẻ nằm trong tay ta, đừng tìm hoài điều vô nghĩa. Thời gian như vòng xe quay thật mau”.
 
Điểm danh những bản nhạc phim gây sốt của “Tuổi thanh xuân” 5
 
“Làm sao tâm hồn ta quên được nhau.Mãi mong chờ, đến bao giờ, được sống cho trọn vẹn tình yêu ấy. Vùi chôn bao niềm tin đang hoài nghi. Và cho đi tình yêu không cần chi. Hãy quay về, muốn quay về, ký ức một thời tuổi trẻ còn xanh mãi. We are forever young!”
 
Ca khúc "Xanh mãi" do Xuân Lân và Hà Anh Tuấn trình bày
 
Nguồn: Afamily