Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ca khúc nào được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày Valentine?

Bạn đã nghe ca khúc nào trong ngày Valentine vừa qua?.

Đúng với tính chất của một ngày Valentine, hầu hết những ca khúc lọt top-trending ở các khu vực như Bắc Mĩ, Nam Mĩ, Châu Âu và Australia đều gắn với chủ đề tình yêu. Theo thống kê mới nhất của LyricFind, những bản hit đang "làm mưa, làm gió" trên thị trường như "I Don't Wanna Live Forever" (Zayn Malik & Taylor Swift), "Say You Won't Let Go" (James Arthur), "Shape Of You" (Ed Sheeran) đã trở thành loạt từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày dành cho tình nhân 14/2 năm nay.

James Arthur top trending

Graphic thống kê các ca khúc về tình yêu lọt top-trending vào dịp Valentine năm nay

Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến ca khúc “Say You Won’t Let Go" của James Arthur. Single đánh dấu lần trở lại của quán quân X-Factor UK này đã dẫn đầu Top 1 trên bảng xếp hạng LyricFind toàn cầu kể từ tháng 10/2016. Đây là bản hit trích từ album phòng thu thứ hai Back From the Edge và từng giúp anh đạt No.2 Billboard Hot 100 trong lần đầu debut vào tháng 9 năm ngoái.

Trả lời phỏng vấn với Genius, Arthur chia sẻ anh viết ca khúc này với mong muốn cùng ai đó chung sống đến trọn đời. Bài hát có phần lời rất ý nghĩa và đầy tính trải nghiệm như: “But I wanna stay with you, until we’re gray and old.”

"Say You Won't Let Go" - Ca khúc cực hay về tình yêu của James Arthur

Ở Tây Ban Nha, dẫn đầu những ca khúc về tình yêu là "Sexual" của Neiked ft. DYO. Bản dance-pop này đã liên tiếp góp mặt trên bảng xếp hạng LyricFind toàn cầu suốt 12 tuần, với vị trí cao nhất nằm trong Top 3 hồi tháng 12. Trong khi đó, bản hit "I Don't Wanna Live Forever" của Zayn Malik ft. Taylor Swift bất ngờ trở thành ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất ở Brazil. Với giai điệu cuốn hút và MV nóng bỏng, không khó hiểu khi bản OST cho bộ phim "50 Sắc Thái" được đông đảo khán giả yêu thích đến vậy.

HN lược dịch