Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ca khúc kết hợp cùa Idol Hàn với sao nội và sao ngoại mà không được nhiều fan hâm mộ biết đến

Đã có nhiều lần các sao Hàn của chúng ta hợp tác với các nghệ sĩ nước ngoài trong các dự án âm nhạc và gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ. Nhưng cũng không ít lần sự góp giọng đó không được người hâm mộ biết đến nhiều. Hãy xem lại những sản phẩm dường như bị bỏ quên này nhé!

1.“Why”- SUPREME TEAM -IU

IU được biết đến là giọng hát nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc với những bài hát tuyệt vời. Cô nàng từng góp giọng trong bài hát “Why” của SUPREME TEAM và dường như ít ai nhận thấy được giọng hát của cô xuất hiện trong đó

2.“Sorry”- Lee Seung Hwan - Lee Bo Young

Lee Sung Hwuan đã từng ngỏ ý mời nữ diễn viên Lee Boo Young hợp tác cùng anh trong sản phẩm âm nhạc sau khi nghe được giọng nói của cô. Và bài hát “Sorry” là sản phẩm cuối cùng với sự góp giọng của cô nàng, nhưng dường như hiệu ứng khán giả không nhiều.

3.“Victim of Love”- Sanjoy - GOT7 Youngjae (aka ARS)

Youngjae (GOT7) đã từng ra mắt bài hát “Victim Of Love” là sự kết hợp với hai thần tượng của anh chàng là Elliott Yamin và Sanjoy dưới biệt danh Ars.

4.“Sun, Moon, Star, and Us”- Shin Seung Hoon - Kim Go Eun

Cô nàng diễn viên Kim Go Eun được biết đến sở hữu một giọng hát tuyệt vời. Giojng hát của cô đã thu hút Shin Seung Hoon và năm 2014 anh chàng nhạc sĩ đã mời cô nàng góp giọng trong bài hát "Sun, Moon, Star, and Us".

5.“Mood”- Meng Jia - Jackson (GOT7)

Một mẩu nữa của GOT7 cũng từng hợp tác với nghệ sĩ nước ngoài trong sản phẩm âm nhạc. Cụ thể là ca khúc "Mood" là sự kết hợp với nữ diễn viên Trung Quốc Meng Jia.

6.“You”- BROWN EYED SOUL - Han Hyo Joo

Ngoài vẻ xinh đẹp cộng với khả năng diễn xuất tuyệt vời, cô nàng còn có một giọng hát khá là dễ chịu. Cô từng góp giọng trong bài hát “You” của BROWN EYED SOU

7. “He_Starlight”- Kim Dong Wan - Jung So Min

Nữ diễn viên xinh đẹp Jung So Min cũng đã từng hợp tác với Kim Dong Wan trong ca khúc “He Starlight”. Bạn có biết?

8.“Vente Pa’Ca”- Ricky Martin - Wendy (Red Velvet)

Ca khúc “Vente Pa’Ca” là sự kết hợp của Ricky Martin’s và cô nàng Wendy (Red Velvet)  với giọng hát dễ thương đặc trưng của mình.

Đóng góp ý kiến