Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ca khúc hay nhất của Jessie J

Jessie J là một trong những giọng ca nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Nữ ca sĩ sở hữu giọng ca đầy nội lực và phong cách biểu diễn, ăn mặc không thể lẫn lộn với ai. Điều đó đã khiến Jessie J có một lượng fan không hề khiêm tốn.

Jessie J là nghệ sĩ–nhạc sĩ người Anh đầy tài năng. Cô kí hợp đồng thu âm với hãng Island Records và thu âm album phòng thu đầu tay của mình "Who You Are"(2011).
Cô bắt đầu được biết đến với việc tham gia sáng tác các ca khúc cho các ca sĩ Chris Brown và Miley Cyrus. Ca khúc thành công nhất mà cô từng đồng sáng tác là "Party in the U.S.A." của Miley Cyrus, đã đạt chứng nhận Bạch kim ở nhiều quốc gia. Ngày 7 tháng 1 năm 2011, Jessie J dẫn đầu danh sách Sound of 2011 của BBC. Tiếp đó vào tháng 2, cô nhận được giải thưởng BRIT Awards do các Nhà phê bình nghệ thuật lựa chọn.
Đĩa đơn đầu tay từ album, "Do It Like a Dude", đã đạt vị trí 2 tại Anh. Jessie phát hành đĩa đơn tiếp theo, "Price Tag", đạt vị trí quán quân ở Anh, Ireland và New Zealand, đồng thời lọt vào top 10 ở 19 quốc gia khác. "Who You Are", album đầu tay của cô đã được phát hành ngày 25 tháng 2 năm 2011 và đạt vị trí số 2 trên UK Albums Chart.
Cùng nghe lại top những ca khúc hay nhất của Jessie J nhé!

"Bang Bang" ft. Ariana Grande, Nicki Minaj

"Price Tag" ft. B.o.B

"Flashlight"

"Domino"

"Nobody"s Perfect"

"Masterpiece"