Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ca khúc được nghe nhiều nhất trên Youtube trong Ngày của Mẹ

Không chỉ có các cửa hàng hoa, quà lưu niệm và những nhà hàng sang trọng trở nên bận rộn trong Ngày của Mẹ, những ca khúc dành tặng đấng sinh thành cũng là một trong những món quà có ý nghĩa của các nghệ sĩ này.

Năm nào cũng vậy, cứ “đến hẹn lại lên”, những ca khúc về Mẹ luôn luôn mang lại cảm xúc thân thương nhất cho mỗi chúng ta. Không ngoại trừ thể loại nào, các nghệ sĩ luôn muốn dành cho mẹ những lời thương yên chân thành. Pop, Country hay Hiphop… đều không quan trọng, tất cả những thể loại này vốn không cần phải phân chia ranh giới để có thể nói lên tâm sự của những người con nhớ mẹ.

Mới đây, Youtube đã công bố danh sách những ca khúc về Mẹ được nghe nhiều nhất trong ngày đặc biệt vừa qua. Tri ân những người phụ nữ đã có công sinh thành, dưỡng dục mình, chúng ta hãy cũng nghe lại những ca khúc này nhé.

12 ca khúc phổ biến nhất trên Youtube trong Ngày của Mẹ: 

“Mother” – Danzig

“Mother” – Pink Floyd

“Lady Laura” – Roberto Carlos

“Dear Mama” – 2Pac

 

“Mama’s Song” – Carrie Underwood

“Amor Eterno” – Juan Gabriel

“Mi novia se me está poniendo vieja” – Ricardo Arjona

 

“Ciclo” – Jorge & Mateus

“Motherlover” – The Lonely Island feat. Justin Timberlake

“Mi Primer Amor” – Pesado

“Señora, Señora, Señora” – Denise De Kalafe

“A Song For Mama” – Boyz II Men

Nguồn: NghienUSUK