Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ca khúc được fan mong đợi nhưng mãi vẫn chưa được phát hành

Thật đáng tiếc vì chúng đều là những bài hát hay.

Kpop sở hữu rất nhiều hit tuyệt vời, có những ca khúc còn được biết đến rộng rãi và yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng tồn tại những bài hát mà đến cả những fan “cứng” của Kpop có lẽ cũng chưa từng biết đến.

1.Big Bang – "Until"

Big Bang viết bài hát này dành tặng riêng cho người hâm mộ và đã biểu diễn nó tại một buổi concert của nhóm.  Dù fan hâm mộ của Big Bang vẫn luôn mong ngóng nhưng tiếc thay "Until" đến giờ vẫn chưa được phát hành chính thức.

2. Wonder Girls – "Wake Up"

“Wake Up” ra đời trong thời gian các cô gái nhà JYP đang gặp rất nhiều khó khăn với sự nghiệp Mỹ tiến. Bài hát không được quảng bá rộng rãi tới công chúng, chính vì vậy rất nhiều người còn chẳng hề biết đến sự tồn tại của nó.

3. Park Kyung & P.O (Block B) - "Don’t laught it’s embarassing"

Các thành viên Block B có rất nhiều bản mixtape tuyệt vời nhưng vẫn chưa và có lẽ sẽ không bao giờ được phát hành chính thức, “Don’t laught it’s embarassing” là một trong số đó.

4. EXO – "Dubstep"

EXO có rất nhiều ca khúc chưa được phát hành chính thức nhưng có lẽ “Dubstep” chính là bài hát mà đa phần các EXO-L muốn được nghe trọn vẹn nhất .

5. iKON – "Sinosijak"

Ca khúc này ra đời từ thời nhóm tham gia chương trình thực tế sống còn “Mix & Match” và người hâm mộ đã vô cùng mong đợi nó sẽ xuất hiện trong album chính thức nhưng hiện tại iKON đã ra mắt hơn 2 năm mà “Sinosijak” thì vẫn “mất tăm mất tích”.