Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ca khúc ấn tượng khiến fan hoàn toàn có thể mong chờ vào con đường solo riêng của Joy (Red Velvet)

Dựa vào chất lượng của những ca khúc này, người hâm mộ có thể hoàn toàn tự tin "lót dép" hóng ngày Joy (Red Velvet) debut với tư cách nghệ sĩ solo.

Joy có rất nhiều kinh nghiệm với các bài hát solo. Vì vậy, cô nàng có thể sẽ là thành viên đầu tiên của Red Velvet được ra mắt album solo! Đối với bộ phim truyền hình mà cô nàng đảm nhân vai nữ chính, "The Liar and His Lover", Joy đã thu âm 6 bài hát cho OST chính thức, điều này chứng minh rằng trong tương lai chắc chắn cô nàng sẽ được ra mắt một lần nữa với tư cách là một nghệ solo.

1. “A Fox”

Bài hát đầu tiên của Joy cho "The Liar and His Lover" OST là bản cover từ một bài hát cổ điển “A Fox”. Mặc dù, có rất nhiều các nghệ sĩ khác đã từng cover bài này, tuy nhiên, phiên bản của Joy là một sự thể hiện mạnh mẽ về khả năng của một nghệ sĩ solo.

2. "I’m OK"

“I'm OK” là ca khúc chính cho "The Liar and His Lover" và 3 nghệ sĩ khác nhau đã hát các phiên bản riêng của họ về ca khúc nổi tiếng này. Nhưng trong khi mỗi nghệ sĩ đã có màn biểu diễn đặc biệt của riêng họ thì phiên bản của Joy vẫn là phiên bản phổ biến nhất.

3. “Your Days”

Trong khi Joy được biết đến nhiều hơn với chất giọng tươi sáng và nguồn năng lượng đầy màu sắc thì với “Your Days”, ca khúc thứ 4 của bộ phim, cô nàng đã chứng minh rằng cô cũng có thể hát một bản ballad. Ca khúc này cũng đã phô ra cách xử lý phần chuyển tiếp đầy thông minh và cách tận dụng năng lượng độc đáo của Joy.

4. “Shiny Boy”

Trong phim, ban nhạc Mush&Co của Joy đã debut với “Shiny Boy” và nó chính là ca khúc hay nhất trong phim. Với giọng hát của Joy, bài hát toát nên sự mới mẻ và hấp dẫn, nó đích thực là một ca khúc debut tuyệt vời cho bất kỳ nhóm nhạc nào.

5. “Waiting for you”

“Waiting for You” là ca khúc phát hành sau ca khúc “Shiny Boy” của ban nhạc Mush & Co và chắc chắn ca khúc này sẽ không làm bạn thất vọng. Giọng hát vui vẻ và sảng khoái niềm của Joy hòa với nhịp điệu groovy suốt bài hát, điều đó đã tạo cho người nghe một cảm giác lãng mạn khi nghe ca khúc này.

6. “The Way To Me”

“The Way To Me” là bài hát cuối cùng của Joy cho OST của bộ phim và trên hết, nó thực sự thể hiện khả năng tạo cảm xúc trong một bài hát chậm hơn của cô nàng. Mặc dù, bài hát đã được làm lại từ một ca khúc phổ biến vào năm 2001, nhưng cảm xúc chân thành và giọng hát tuyệt vời của Joy đã khiến nó như là một bài hát được sáng tác dành riêng cho cô.

7. "Me Gustas Tu"

Mặc dù, không phải là một ca khúc chính thức OST của "The Liar and His Lover" nhưng “Me Gustas Tu” là ca khúc vô cùng đáng yêu và vui vẻ.

8. “Young Love” 

Nếu là fan của Joy, chắc hẳn ít ai có thể quên được ca khúc song ca của cô nàng với Sungjae của BTOB trên "We Got Married". “Young Love” là bài hát đầu tiên mà fan nhìn thấy được tiềm năng của Joy như một nghệ sĩ solo, ngay cả khi nó là một bản song ca.

9. "Always in my heart"

Một lần nữa, Joy lại được thể hiện khả năng ca hát của mình trong một bài song ca khác, lần này là với Seulong của 2AM. Cô nàng đã chứng minh rằng giọng hát của mình chính là một trong những giọng hát tốt nhất.

10. "Just In Love"

Xuất hiện trên "King of Masked Singer" của đài MBC, Joy đã thể hiện ca khúc “Just In Love”. Cô nàng đã chinh phục tất cả các khách mời, khán giả trong trường quay với giọng hát mạnh mẽ và độc đáo, thậm chí cô nàng khiến một số người đặt câu hỏi rằng liệu đó có phải là ca sĩ solo hay thành viên của một nhóm thần tượng ?