Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Những bức ảnh thể hiện quy mô concert của BTS khiến người qua đường cũng bị sốc: Đẳng cấp đến mức ai cũng muốn tham dự một lần!

Mới đây netizen Hàn đã cùng nhau lựa chọn những bức ảnh ấn tượng nhất thể hiện được đẳng cấp và quy mô concert của BTS.

Trong số các nhóm nhạc hiện tại, BTS nằm trong top những nhóm nhạc hiếm hoi trên thế giới với những tour diễn concert quy mô và chất lượng trên toàn thế giới. họ đã từng đến những sân vận động nổi tiếng nhưng vẫn có thể tẩu tán vé một cách chóng vánh, thậm chí còn phải mở thêm buổi diễn vì nhu cầu quá cao.

Tuy nhiên trong vòng 2 năm trở lại đây, tình hình dịch bệnh đã khiến các tour diễn của các nghệ sĩ Kpop bị đình trệ. BTS lẽ đương nhiên cũng chịu ảnh hưởng, thậm chí là chịu tổn thất rất lớn khi họ đã lên kế hoạch quy mô cho tour diễn 'Map of the Soul ONE' trên toàn cầu nhưng vẫn phải chấp nhận hủy bỏ tất cả. Mặc dù nhóm vẫn tổ chức các concert online để bù đắp cho fan, nhưng nhiều người cho biết không gì có thể sánh bằng cảm giác được ít nhất một lần có mặt tại concert offline của nhóm và tận hưởng bầu không khí tuyệt vời. 

Một video cho thấy quy mô concert của BTS tại Seoul (concert 'Speak Yourself in Seoul' năm 2019)

Mới đây nhất, một bài viết đã lọt top chủ đề hot trên Pann có liên quan đến quy mô concert của BTS. Người viết bài đăng kèm bức ảnh bên dưới và hỏi rằng: 'Đây thực sự là cảnh từ concert của BTS sao? Quy mô đến mức này luôn?' 

Sau đó nhiều Knet đã cùng nhau bình luận kèm theo những bức ảnh khiến họ ấn tượng nhất về quy mô và đẳng cấp concert của BTS. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng thử liệu chúng đến mức độ nào mà lại khiến cả người qua đường cũng nổi da gà và muốn một lần được tận mắt chứng kiến nhé. 

'Tôi thực sự muốn đi xem concert của họ ㅜㅜ Khi tôi đến concert BTS thì đó là mùa đông, vì vậy họ có một buổi trình diễn pháo hoa, nhưng tôi cũng muốn xem màn trình diễn nước như thế này.'

'Nhìn thế này khiến tôi muốn đi xem concert của họ thật đó!'

'Concert của BTS luôn là đỉnh của đỉnh.' 

'Hãy nhìn quy mô sân vận động tổ chức concert của họ!' 

'Chỉ có thể nói là tuyệt vời!!'

'Hãy nhìn bức ảnh này và upvote cho mình nhé!!'

'Đây thật sự là concert của BTS luôn sao?!!'

'Haaa~~ Mình muốn đi concert lắm rồi!!'

'Chỗ ngồi của mình ở đâu nhỉ?' 

'Thật sự muốn đi, quá đẹp luôn ấy!!' 

'Tôi thực sự muốn đi mà! Khi nào COVID mới kết thúc? Mà ngay cả khi dịch bệnh kết thúc thì liệu tôi có kiếm được vé xem concert không? ㅠㅠ' 

 

'Liệu sắp tới mình có thể đi dự concert của nhóm hay không?'