Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những bìa đĩa nhạc ấn tượng của sao Việt

Không chỉ tập trung đẩy mạnh chất lượng phần âm thanh, các ca sĩ Việt cũng rất chú trọng vào phần hình ảnh để gây ấn tượng với khán giả ngay từ bìa đĩa của sản phẩm.

Những kẻ mộng mơ - Lê Cát Trọng Lý

Đây là album mà Lê Cát Trọng Lý gây ấn tượng với khán giả ngay từ khi cầm đĩa nhạc trên tay. Không chỉ đặc biệt ở phần hình ảnh trên bìa đĩa, nữ nhạc sĩ/ca sĩ còn gây ấn tượng khi pahst hành album này với 2 phiên bản thường và đặc biệt.

Ở 1000 phiên bản đĩa thường, khay đĩa nhạc được làm từ lõi gỗ sồi và gỗ thông, có giá 350.000 đồng. 100 phiên bản đĩa đặc biệt còn lại, khay đĩa được làm từ nhiều loại gỗ tốt và quý hiếm khác nhau. Phiên bản này có giá 1 triệu đồng.

Tiếng hát Hà Vân – Hà Vân

Tạo được ấn tượng tốt với vẻ đẹp thùy mị cùng giọng hát ngọt ngào tại sân chơi Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên, bước ra khỏi cuộc thi, Hà Vân đã nhanh chóng ra mắt album đầu tay “Tiếng hát Hà Vân” với 11 ca khúc trữ tình quen thuộc.

Theo đuổi dòng nhạc bolero, bản thân ngoại hình cũng rất hợp với hình ảnh của những cô gái Sài Gòn thập niên 70 – 80, nên nữ ca sĩ đã dùng lối thiết kế dạng hộp giấy với những vết xước mờ để phù hợp với phong cách trước những năm 1975 cho phần bìa đĩa nhạc của mình.

Thiên sứ - Hiền Thục

Là một album tuyển tập những ca khúc độc đáo của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, album “Thiên sứ” còn là một album độc đáo nhất nhì Vpop khi quyết định thực hiện phần bìa album cũng như các trang bên trong bằng chữ nổi. Về ý tưởng khác lạ này, nữ ca sĩ Hiền Thục đã từng gây ấn tượng mạnh với khán giả khi cho chia sẻ, cô muốn những người khiếm thị nghe nhạc có thể đọc được những dòng tâm tình của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và nữ ca sĩ.

6.0 - Phú Quang

Album “6.0” chính là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt và quý giá của nhạc sĩ Phú Quang. Ngoài nội dung chất lượng khi tổng hợp 25 ca khúc và những bản nhạc không lời, bìa đĩa album này còn gây ấn tượng khi được gia công cầu kỳ với hộp đựng CD và photo-book là chiếc hộp bằng tre và gỗ. Đặc biệt, trong 5000 đĩa nhạc, đĩa đầu tiên và cuối cùng có dòng chữ "For 6.0" được làm bằng vàng 18K trên chốt mở của vỏ album.

Special (Đặc biệt) - Nguyên Vũ

Với mong muốn tri ân khán giả đã ủng hộ mình trong suốt chặng đường 15 năm ca hát, Nguyên Vũ đã quyết định gửi tặng đến người hâm mộ 1 album. Đúng như tên gọi của nó, album "Special (Đặc biệt)" của Nguyên Vũ đã thật sự gây sốc khi anh quyết định gắn 800 viên đá quý làm bằng thủ công và 1 viên đá ruby thiên nhiên đã qua kiểm định lên mặt ngoài của sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên, chi phí phát hành album ra ngoài thị trường quá cao cộng thêm việc kém sáng tạo trong âm nhạc, đĩa nhạc của nam ca sĩ không nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía công chúng.

Nguồn: Soha