Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những bìa album đẹp nhất của các thần tượng Kpop

Chúng ta đều biết những album của thần tượng được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ, được đầu tư về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Dưới đây là 11 bìa album đẹp nhất của Kpop.

1. Gallery (Zico)

 

Đúng như tên gọi của nó, "Gallery" được thiết kế đơn giản trông giống như một bức ảnh trong bảo tàng có khung hình và ở giữa chính là Zico.

2. ACT.7 (4 Minutes)

 

Thay vì giống một album hiện đại, phiên bản mới nhất của các cô nàng 4Minutes được thiết kế trông giống như những album của các tiền bối đi trước, một album được làm bằng nhựa vinyl. 

3. Pink Tape (F(x))

SM luôn biết cách làm nên một album hoàn toàn khác biệt, biến nó trở nên độc đáo. "Pink Tape" của F(x) giống như VHS màu hồng (công nghệ thu hình analog trên băng cassette). Thậm chí, chiếc đĩa CD còn có hình dạng như một cuộn phim cổ điển vậy.

4. Heartbreaker (G-Dragon)

 

Bìa album của "Heartbreaker" chỉ đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật được in 3D với hình dạng của một gương mặt.

5. EXIT:E (Winner)

 

Người thiết kế ra bìa album này thực sự quá tuyệt vời, tuy nhiên, phần hay nhất là ở bên trong... Album đi kèm với một nút bấm, một dải phim và một tấm photo card.

6. Wonderland (Jessica)

 

Đây có lẽ là album đẹp nhất từng được sản xuất. Những màu sắc hài hòa với nhau nỏi bật là ánh vàng của kim loại xung quanh. Bìa album như miêu tả chính xác cái tên của nó - "Wonderland".

7. 1 of 1 (SHINee)

Vẻ ngoài của album phản ánh chủ đề của chính nó, nhưng thiết kế giống như những năm 90. Một phiên bản của album này đã được phát hành dưới dạng một băng cassette thực tế. 

8. Spellbound (TVXQ)

 

Album này gây ấn tượng bởi vẻ ngoài của nó trông giống như một bộ bài, thậm chí những tấm ảnh đi kèm bên trong còn được thiết kế tương tự  tấm thẻ bài.

9. Growl (EXO)

Thiết kế  của album này làm cho "Growl" trở thành một trong những album độc nhất vô nhị trong danh sách đĩa nhạc của EXO.

10. Blockbuster Special (Block B)

Album này được làm nên bởi những điều thú vị. Đi kèm với nó là một lá cờ cướp biển, hai bưu thiếp, và một nút logo biểu tượng của Block B.

11. Matrix Special (B.A.P)

Giống như  "Blockbuster", album này như một bộ phụ kiện dành cho trẻ em. Nó đi kèm với bộ pin, sticker, notepad, poster mini và nhiều hơn nữa.