Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những bí mật thú vị xung quanh chuyện hẹn hò của Hani và Junsu

Đặc biệt, những điều bí mật thú vị này do chính cô nàng đáng yêu Hani bật mí.

1. Junsu xem video của Hani và chủ động liên lạc trước

Ngày 13/1, Hani xuất hiện trên chương trình “Radio Star” và tiết lộ những thông tin xung quanh chuyện hẹn hò với Junsu (JYJ). Cặp đôi gặp gỡ thông qua sự giới thiệu của một người bạn chung tên Lee Doo Hee. Một lần, Doo Hee bắt gặp Junsu đang xem video của Hani và người này nói: “Tôi biết cô ấy đấy”. Và thế là Junsu nhờ người bạn này gửi lời tới Hani rằng mình là một fan lớn của cô nàng. Cặp đôi gặp nhau và bắt đầu nói chuyện khi thành viên EXID đến xem nhạc kịch của Junsu.

Junsu là fan của Hani và thường xem video của cô nàng

Cô nàng còn tiết lộ bạn trai là người đáng tôn trọng, có tính cách tươi sáng nhất trong những người mà cô quen biết.

2. Hani phải uống thuốc an thần vào ngày tin hẹn hò được công bố

Khi thông tin hẹn hò của Hani và Junsu bị đưa lên mặt báo, cô nàng đã biết trước sẽ phải đối mặt với những tin đồn, bình luận ác ý. Vì thế, Hani đã uống hai viên thuốc chống lo âu, một loại thuốc an thần trong ngày hôm đó. Tiết lộ của thành viên EXID khiến nhiều người bất ngờ và cảm thông cho những áp lực mà cô nàng phải chịu.

3. Hani thấy phong cách thời trang “ông già” của bạn trai rất chất

Khi những bức ảnh hẹn hò được tung ra, phong cách thời trang của Junsu trở thành một chủ đề nóng. Anh chàng mặc trang phục toàn màu đen, đội mũ rộng vành, quần ống rộng, dáng suông. Nam ca sĩ bị chê cười là mặc như ông già, kém sành điệu. Tuy nhiên, trong mắt của Hani, bộ trang phục của Junsu trông rất chất, cá tính.

Phong cách thời trang khi hẹn hò của Junsu bị chê nhưng Hani vẫn thấy đẹp

4. Bạn thân của Hani là fan cuồng của Junsu

Hani tiết lộ rằng mình từng đi xem buổi biểu diễn của Junsu khi chưa debut vì bạn thân của cô là fan lớn của thành viên JYJ. Người này thậm chí còn đăng ký vào fanclub, xem video hàng ngày của Junsu.

Bạn thân của Hani và fan lớn của Junsu

Khi chuyện hẹn hò bị tung ra, người bạn này đã có đôi chút thất vọng khi biết bạn thân hẹn hò với thần tượng. Tuy nhiên, người này cuối cùng đã chấp nhận và ủng hộ mối quan hệ của Hani và Junsu.