Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những bí mật bá đạo mà chỉ fan của boygroup 'cao kều' mới thấu hiểu

Chẳng những sở hữu chiều cao khủng mà VIXX còn được biết đến với tính cách hài hước và những khoảnh khắc để đời,...

những điều thú vị về VIXX

Sau màn trình diễn cực kỳ tuyệt vời tại MBC Gayo Daejejeon 2017, không còn nhiều người có thể nói rằng họ chưa từng nghe đến VIXX. Được biết đến với những concept theo hướng nhạc kịch và chiều cao vượt trội của các thành viên, VIXX có thể trông hơi dữ dằn khi lần đầu tiên bạn nhìn thấy họ nhưng thực tế họ rất dễ thương đấy! Bạn có muốn tìm hiểu thêm về họ không? Dưới đây là danh sách 6 điều mà chỉ có cộng đồng Starlight mới hiểu.

Biệt danh “Tiên đỉnh đầu” của Leo

những điều thú vị về VIXX

Dù hiện nay Leo hướng ngoại nhiều hơn (so với trước đây, Leo của hiện tại cực kỳ cởi mở), nhưng khi anh lần đầu tiên ra mắt và cho đến lúc trở thành một mẩu của sub-unit VIXX LR, Leo đã rất hướng nội. Bất cứ khi nào cảm thấy xấu hổ hoặc lúng túng, anh sẽ che mặt và cuối đầu, để lộ phần đỉnh đầu của anh.

Đó không phải là biệt danh duy nhất mà Leo có được trong nhiều năm qua. Một trong những biệt danh nổi tiếng khác trong fandom là "Lesinset", viết tắt của câu "Một khi bạn bắt đầu quan tâm đến Leo, đó là lúc trò chơi bắt đầu".

Video bên trên sẽ minh chứng rõ hơn cho các biệt danh của anh ấy (bắt đầu từ phút 3:51, nhưng bạn nên xem toàn bộ nhé!).

Video huyền thoại tại trạm xăng

Nếu có một video mà các Starlight luôn xem đi xem lại thì chính là cái này. Đây là một cảnh trong series “MTV Diary” của VIXX, và nó cũng là một trong những video bị fandom nhái lại nhiều nhất từ trước đến nay.

Ảnh tốt nghiệp trung học của N

những điều thú vị về VIXX

Nếu chúng ta muốn nói đến một meme không chỉ gây sốt trong cộng đồng Starlight mà ở toàn bộ Hàn Quốc thì chính là nó đây. Dù người ta có thể không biết anh chàng này là ai nhưng rất nhiều người biết đến tấm ảnh “kinh điển” này.

Các đồng đội trong VIXX cũng nhái lại kiểu tạo dáng này để chọc quê N.

những điều thú vị về VIXX

những điều thú vị về VIXX

những điều thú vị về VIXX

những điều thú vị về VIXX

những điều thú vị về VIXX

Chiều cao của N

N trở thành mục tiêu bị trêu ghẹo của các thành viên chung nhóm và một trong những lý do phổ biến nhất là vì anh chàng là nấm lùn trong số họ. Tất nhiên N không hề thấp vì anh sở hữu chiều cao 1m80, nhưng so với những gã khổng lồ trong VIXX thì mặc nhiên anh lại là người thấp nhất. Video hài hước này ghi lại cảnh VIXX “vạch trần” chiêu độn giày của N.

Sub-unit VIXX LR là một trò đùa đối với Ravi?

Tất cả bắt đầu từ buổi phỏng vấn này.

Khi Ravi từ chối chọn ra người anh muốn hợp tác trong một sub-unit hiphop, và nó khiến Leo đưa ra một câu hỏi không thể nào quên.

những điều thú vị về VIXX

Từ đó video này trở thành một meme trong fandom, các Startlight đùa giỡn rằng đó là lý do VIXX LR không comeback trong một khoảng thời gian dài (debut tháng 8 năm 2015 nhưng đến tháng 8 năm 2017 mới comeback). Dĩ nhiên các Starlight chưa bao giờ nghi ngờ tình yêu của Ravi dành cho VIXX LR, và màn comeback của họ với “Whisper” đã khẳng định sub-unit này có ý nghĩa như thế nào đối với Ravi.

những điều thú vị về VIXX

Những đôi môi Jajangmyun

Jajangmyun là một món mì trộn tương đen. Giờ thì bạn đã hiểu tại sao tạo hình của VIXX trên sân khấu này lại bị gọi bằng cái tên đó.