Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những bằng chứng khiến netizen tin rằng nhóm nhạc đàn em của BTS - TXT sẽ có vũ trụ của riêng họ

Cư dân mạng hiện có bằng chứng ủng hộ cho giả thuyết này.

Kể từ khi Tomorrow x Together (TXT) được ra mắt, người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi: liệu TXT sẽ có vũ trụ của riêng họ không? Theo các netizen kiêm thám tử nghiệp dư, câu trả lời là .

Vào năm 2015, Big Hit Entertainment đã phát hành “I NEED U”, MV đầu tiên trong series “The Most Beautiful Moment in Life”, tạo nền tảng cho “BTS Universe” (BU). Những câu chuyện phức tạp đan xen chồng chéo lẩn nhau đã đưa ra vô số giả thuyết, tạo sự hứng thú cho fan hâm mộ, thậm chí các giả thuyết còn được nâng tầm lên thành hẳn một cuốn sách, The Notes 1, và một webtoon mang tên: Save Me.

Trong cộng đồng netizen dấy lên 2 giả thuyết trái ngược nhau rằng TXT sẽ tham gia vào vũ trụ của BTS hoặc sẽ sở hữu một vũ trụ khác, mặc dù có thể liên quan đến BTS một chút những vẫn sẽ có cốt truyện riêng hẳn hoi. Dường như cho đến thời điểm hiện giờ, giả thuyết thứ hai đang dần trở thành sự thật, nhờ một số bằng chứng vô cùng thuyết phục được tìm bởi các “thám tử mạng”.

Gần đây, netizen nhận thấy rằng các video TXT bắt đầu có thêm dòng copyright này: “TU content certified by Big Hit Entertainment” (Nội dung của TU được chứng thực bởi Big Hit Entertainmet). “TU” rất có thể là viết tắt của “TXT Universe”.

Và không dừng lại ở đó, dòng chữ "TU" cũng xuất hiện trong teaser của các thành viên.

Một điều thú vị nữa là ở cuối mỗi teaser của TXT còn có những đoạn morse đầy bí ẩn. Các netizen cho rằng những đoạn morse này chính là câu trả lời cho câu hỏi "What do you do?", "What do you see?" ở tiêu đề mỗi teaser. 

Suy nghĩ xem, một BU cũng đủ làm fan đau đầu rồi, giờ thêm một TU nữa có vẻ hơi quá sức đối với nhiều fan, nhưng họ vẫn không ngừng chờ mong xen lẫn thích thú về những điều điên rồ mà Big Hit đang chuẩn bị.

Hãy xem thêm những teaser mới nhất của TXT để biết thêm manh mối về vũ trụ TXT đầy bí ẩn đang chờ được khám phá này nhé!