Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những bằng chứng G-Dragon luôn đặt Big Bang lên trên hết dù có thành công rực rỡ trong sự nghiệp solo

Trước vụ xì căng đan gần đây liên quan đến việc hút cần sa của rapper T.O.P, G-Dragon đã lên tiếng trấn an người hâm mộ và đưa ra một lời hứa hẹn “chắc nịch” về sự trở lại của năm chàng trai!

Mới đây, nhóm nhạc Kpop nổi tiếng Big Bang của nhà YG đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn khi phải đối mặt với những vụ lùm xùm đang xảy ra. Với vụ scandal gần đây liên quan đến việc hút cần sa của rapper T.O.P, G-Dragon đã lên tiếng trấn an người hâm mộ và đưa ra một lời hứa hẹn “chắc nịch” về sự trở lại của năm chàng trai.

 

Vào ngày 20 tháng 7 vừa qua, G-Dragon đã “chiêu đãi” hàng ngàn người hâm mộ bằng một đêm nhạc tuyệt vời tại thành phố Houston, Mỹ. Đây là một trong những điểm đến của chàng trai trong chuyến lưu diễn thế giới mang tên ACT III, M.O.T.T.E . Sau khi khiến cho người hâm mộ phấn khích hết mình, anh lại khiến mọi người cảm động rơi nước mắt trước những lời chia sẻ.

 

G-Dragon tại buổi lưu diễn ở Houston

Sau khi kết thúc đêm diễn, G-Dragon đã quyết định trao đổi với người hâm mộ thông qua tài khoản SNS cá nhân của mình và đăng tải một bài viết trên Instagram vào ngày 20 tháng 7 từ buổi concert của anh tại Houston, Texas.

 

G-Dragon với lời hứa trở lại cùng BIGBANG

Anh viết: "Đây thật sự là một buổi biểu diễn tuyệt vời ở #Houston. "Act III, M.O.T.T.E" đến đây là vì chính các bạn! Từ tận đáy long, tôi xin chân thành cảm ơn và yêu các bạn rất nhiều. Tôi chắc chắn sẽ trở lại với các chàng trai của ‘BIGBANG’! Hãy luôn chờ đợi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi nhé #Promise”.

 

Trước đó khi đang biểu diễn, GD cũng đã đưa ra một lời hứa như vậy: “Các bạn thật tuyệt vời. Tôi sẽ nói điều này với các thành viên Big Bang của tôi và chúng tôi nhất định sẽ cùng nhau quay trở lại đây” trong tiếng hò reo và cổ vũ của người hâm mộ.

 

Năm chàng trai BIGBANG biểu diễn tại Quảng Châu, Trung Quốc

Đây không phải là lần đâu tiên G-Dragon nhắc tới Big Bang trong tour diễn solo của mình khi mà hầu hết ở cuối mỗi buổi concert, chàng trưởng nhóm đều gửi lời cảm ơn đến các thành viên và bày tỏ rằng anh nhớ họ khiến người hâm mộ không khỏi xúc động trước tình cảm gắn bó, thân thiết của 5 chàng trai.

 

Trước lời khẳng định “chắc như đinh đóng cột” này của G-Dragon, không ít người hâm mộ đã để lại những lời động viên trên các diễn đàn mạng xã hội. Các fan hâm mộ cảm thấy rất vui khi thấy bài viết và ngay lập tức biết rằng G-Dragon không nói đùa. Nhiều người đã bình luận:

 "Không ai nghi ngờ gì cả";

"Tôi không thể ngừng chờ đợi những huyền thoại trở lại với đầy đủ thành viên";

“Nhất định phải làm thế nhé, Jiyong à!! Tất cả chúng ta rồi sẽ gặp lại nhau trong một world tour khác của BIGBANG”;

“Bọn em sẽ đợi đến ngày BIGBANG comeback một lần nữa, hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào “thánh-Bang”;

”GD là một người trưởng nhóm hoàn hảo đúng nghĩa. Anh ấy luôn biết cách kiểm soát tình hình”.

 

G-Dragon cũng đã đăng tải hình ảnh này của anh ấy từ chuyến lưu diễn với phần mặt bị cắt. Các fan cho rằng nó có nghĩa là G-Dragon sẽ không chuyển sang solo như CL của 2NE1 hay Hyorin của SISTAR, những nghệ sĩ đã rời nhóm để theo đuổi mục đích cá nhân của mình, mà sẽ tiếp tục bước đi với nhóm nhạc của mình.

 

Bạn nghĩ gì về cử chỉ ấm áp này G-Dragon? Hãy cùng nhau tiếp tục hướng mắt theo dõi rapper tuyệt vời với tour lưu diễn "M.O.T.T.E ACT III World Tour" xuyên nước Mỹ trong mùa hè này nhé!