Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những bản hit Kpop 10 năm về trước

Cùng khám phá xem các fan Kpop 8x và 9x đời đầu 10 năm trước "điên đảo" vì những bản hit nào!

Làn sóng Kpop đã qua thời kỳ hoàng kim với sự bùng nổ của hàng loạt các nhóm nhạc mới. Nhớ lại thời điểm 10 năm về trước, Kpop còn chưa phát triển mạnh mẽ, cộng đồng fan Kpop Việt cũng chưa rộng lớn như bây giờ. Lúc đó, những SNSD, Big Bang, Wonder Girls, Brown Eyed Girls, KARA, SHINee, 2AM, 2PM... chỉ có ở thì tương lai. Những nhóm nhạc thần tượng đầu tiên ra đời đặt nền móng cho sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc khi đó gồm Super Junior, DBSK, SS501...
 
Nếu như ngày nay, những ca khúc "oanh tạc" trên các bảng xếp hạng gồm "LUV", "Like a cat", "Good boy"... thì 10 năm trước fan Kpop playback "điên cuồng" những "Rising Sun" (DBSK), "Girls On Top" (BoA) và "Anyclub" (Lee Hyori)... Các fan film Hàn vừa phát cuồng vì bộ phim "A Love To Kill" vừa ghiền ca khúc soundtrack cùng tên từ Lee Sooyoung. SS501 bước vào ngành giải trí với "Snow Prince""Fighter". "Thái tử Yul" Kim Jung Hoon vẫn hoạt động trong nhóm nhạc hai thành viên UN, nhà tạo hit của YG ngày nay - Teddy còn đang bận rap trong 1TYM. Có thể thấy rằng sau gần 1 thập kỷ, rất nhiều thứ đã thay đổi, từ âm nhạc cho đến con người. 
 
"Crime & Punishment" - SG Wannabe
 
"Rising Sun" - DBSK
 
"Anyclub" - Lee Hyori (ft.Teddy)
 
"Girls On Top" - BoA
"Fighter" - SS501
 
"To Her" - UN
 
"Do You Know Me" - 1TYM
 
"A Love To Kill" - Lee Sooyoung
 
"Miracle" - Super Junior
 
"I Love U Oh Thank U" - MC Mong (ft. Kim Taewoo)
 
"Snow Prince" - SS501
 
"She Is" - Clazziquai
 
"Hi Ya Ya" - DBSK
 
"Fly" - Epik High
Từ Khóa:

SS501

bản hit Kpop