Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những bản hit đình đám của Backstreet Boys

Nhân dịp tái xuất của 5 thành viên Backstreet Boys trên sân khấu Miss USA hôm 5/6 vừa qua, fan đã kịp “khai quật” lại những bản hit đình đám một thời của boygroup này.

Backstreet Boys là một trong những nhóm nhạc huyền thoại từng làm mê đắm biết bao trái tim người hâm mộ. Fan US – UK Việt, đặc biệt là thế hệ 8x chắc hẳn vẫn còn nhớ như in những bản hit từng khiến thị trường “điên đảo” một thời của họ.

Xuất hiện “cực ngầu” trên sân khấu Chung kết Hoa Hậu Mỹ vừa qua, Backstreet Boys cũng mang đến 2 ca khúc ăn khách nhất của mình, “As Long As You Love Me” và “I Want It That Way”. Ngay từ khi xuất hiện, boygroup này đã thu hút được mọi ánh nhìn, thậm chí còn làm “lu mờ” những người đẹp xuất hiện bên cạnh họ. Khi cả nhóm cất tiếng hát cũng là lúc khán giả vỡ òa. Với những người hâm mộ trẻ tuổi thì đây chính là những ca khúc làm khơi dậy ký ức tuổi thơ của họ.

Còn chờ gì nữa mà không ôn lại kỷ niệm với 5 chàng trai này qua những bản hit của họ?

1. "I"ll Never Break Your Heart"

"Anh sẽ không bao giờ khiến trái tim em tổn thương, không bao giờ khiến em rơi nước mắt... vì thế, hãy cho anh cơ hội để chứng minh"

2. "Get Down (You"re the One for Me)"

"Anh thấy thiên đường khi nhìn sâu vào mắt em, anh biết em là người anh cần, hãy nói rằng em cũng cảm thấy giống anh..."

3. "Quit Playing Games (with My Heart)"

"Trái tim mắc bảo anh rằng những gì về em đều không phải sự thật, anh chỉ muốn quay lại thời gian nhưng điều đó là không thể... vì thế hãy dừng việc chơi đùa với trái tim anh"

4. "Everybody (Backstreet"s Back)"

"Tất cả mọi người, hãy đến và nhảy lên theo nhịp điệu, những bữa tiệc là của chúng ta..."

5. "As Long as You Love Me"

"Anh không quan tâm em là ai, em đến từ đâu và đã làm những gì, miễn là em yêu anh"

6. "I Want It That Way"

"Nói cho anh biết tại sao không có gì ngoài đau đớn, tất cả chỉ là một sự nhầm lẫn, anh không muốn nghe những gì em nói, anh chỉ muốn tất cả kết thúc như vậy"

7. "Larger Than Life"

"Tôi có thể chạy trốn khi bạn gào thét tên tôi nhưng để tôi nói cho bạn biết, mọi sự nổi tiếng đều có cái giá của nó. Nhìn vào đám đông và cho tôi biết bạn yêu nó nhiều đến thế nào"

8. "Show Me the Meaning of Being Lonely"

Cho anh thấy ý nghĩa của sự cô đơn, liệu đó có phải là thứ sẽ bước cùng anh suốt cuộc đời?

9. "Shape Of My Heart"

"Em yêu, làm ơn, hãy cố để tha thứ cho anh và ở lại đây bên anh... em có thể cứu anh khỏi người đàn ông mà anh đã trở thành"