Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những bài hát tiêu biểu đại diện cho hình ảnh của TWICE, Red Velvet và BLACKPINK: Cả 3 nhóm đều không thể khiến Knet thống nhất ý kiến

Sau nhiều năm hoạt động, bộ 3 girlgroup của BIG 3 đã cho ra mắt rất nhiều ca khúc hay để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Khi nhắc đến TWICE, Red VelvetBLACKPINK, có rất nhiều ca khúc nổi tiếng mà khán giả có thể kể ra ngay lập tức. Tuy nhiên, vì mỗi nhóm nhạc đều đã thử sức với rất nhiều dòng nhạc, phong cách khác nhau trong sự nghiệp của mình, thật không dễ dàng để chọn ra duy nhất một bài hát là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh của họ.

Knet lựa chọn ca khúc đại diện cho TWICE, Red Velvet và BLACKPINK

Trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc gần đây, một bài viết đã thu hút rất nhiều ý kiến bàn luận từ cư dân mạng khi đề cập đến ca khúc đại diện cho TWICE, Red Velvet và BLACKPINK. Bài viết yêu cầu netizen Hàn hãy chọn ra một bài hát hiện lên trong đầu họ đầu tiên khi nhớ đến hình ảnh và concept tiêu biểu của bộ 3 girlgroup đến từ BIG 3. Và lựa chọn của tác giả bài viết gốc bao gồm:

TWICE – "What is Love?"

BLACKPINK – "DDU-DU DDU-DU"

Red Velvet – "Psycho"

Đã có rất nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra bên dưới phần bình luận, và cư dân mạng không thể thống nhất được duy nhất một ca khúc đại diện tiêu biểu cho từng nhóm nhạc. Đây là điều dễ hiểu khi cả TWICE, Red Velvet và BLACKPINK đều đã cho ra mắt rất nhiều bài hát hay và nhận được phản hồi tích từ đông đảo khán giả trong nhiều năm hoạt động.

- "Cheer Up, DDU-DU DDU-DU, Red Flavor"

- "Cheer Up, Whistle, Red Flavor"

- "Like OOH – AHH, As If It's Your Last, Russian Roulette"

- "Cheer Up, Playing with Fire, Red Flavor"

- "Cheer Up, DDU-DU DDU-DU, Peek-A-Boo"

- "Heart Shaker, DDU-DU DDU-DU, Psycho"

- "Cheer Up, Kill This Love, Red Flavor"

- "Likey, Whistle, Peek-A-Boo"

- "TT, DDU-DU DDU-DU, Russian Roulette"

- "Cheer Up, Forever Young, Russian Roulette"

Đâu là ca khúc mà bạn nghĩ đến đầu tiên khi nhớ đến hình ảnh và concept của TWICE, Red Velvet và BLACKPINK?