Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhũn tim trước cách Jimin (BTS) từ chối lời yêu cầu của fan nữ và cái kết

Chắc hẳn bạn fan cũng sẽ không hề buồn bực và thất vọng bởi sự từ chối của Jimin.

Jimin(BTS) luôn nổi tiếng là nam thần tượng điển trai với phong cách theo hướng sexy và vô cùng thần thái với đôi mắt bí ẩn và hấp dẫn của mình. Tuy nhiên có rất nhiều người không biết rằng, anh chàng cũng có thể hô biến sang phong cách dễ thương chỉ trong tích tắc, đặc biệt là khi có điều gì anh chàng không thích hoặc không muốn.

Cụ thể trong một buổi fansign, Jimin được fan yêu cầu đeo quà tặng là một chiếc bờm tai. Vì không muốn đeo chiếc bờm bởi vì sợ sẽ hư chiếc tai mèo nhỏ, anh đã cố làm ra biểu cảm vô cùng đáng yêu khiến cả bạn fan nữ cũng không thể nỡ mắng.

Sau khi được fans yêu cầu có thể đeo chiếc bờm này một lần không, biểu cảm của Jimin cùng với hành động đáng yêu của anh chàng đã đốn tim hàng ngàn người hâm mộ.

Gương mặt đáng yêu cùng với cặp mắt "cún con" của Jimin đã thành công trong việc thỏa thuận với fan của mình. Anh chàng đã cười vô cùng thoải mái và hài hước sau khi làm hành động đốn tim này.

Biết không thể lôi kéo Jimin làm hành động này khi anh chàng cứ liên tục làm nũng với mình, cô bạn fan quyết định rời đi cùng với tâm trạng vui sướng khi nhìn thấy aegyo của Jimin.

Gương mặt như thế này thì ai mà nỡ từ chối cơ chứ?

Không ít bình luận của cư dân mạng đã để lại với hầu hết nhận xét đều đổ gục trước sự đáng yêu của Jimin:

"Anh chàng này đáng yêu thật sự..Không thể không đổ gục anh bạn này được."

"Có phải anh ấy từ chối mang bờm bởi vì phong cách của anh ấy không vậy?"

-->"Jimin nghĩ rằng mình có thể sẽ làm hư bờm của fan nếu anh ấy mang nó, và bên cạnh đó ảnh cũng ngại khi mà đeo nó nữa..Ảnh đã từng mang rất nhiều bờm trong những lần trước đó, mà lần nào ảnh cũng ngại hết!"

"Wooa, tôi nghĩ bạn fan trong gif sẽ không bực bội lắm nếu bị Jimin từ chối như thế này đâu..Hãy nhìn sự đáng yêu của ảnh vào bức ảnh cuối cùng kìa.."

"Tôi nghĩ thế này sẽ tốt hơn là ngắm ảnh trong bộ dạng với chiếc bờm nhỉ?"