Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhức nhối fan only: Người hâm mộ cực kỳ phẫn nộ khi thấy Lisa bị fan Jennie chửi thề ngay trước mặt

Tình hình còn tồi tệ hơn khi Lisa vẫn thoải mái cười đùa mà không biết những từ ngữ xúc phạm đó đang nói về cô.

Trái ngược với sự bùng nổ của Black Pink cùng "DDU-DU DDU-DU", có lẽ những ngày vừa qua là khoảng thời gian gặp nhiều sóng gió nhất của Blink - một fandom trẻ còn chưa kịp kỷ niệm 2 năm đồng hành cùng thần tượng của mình.

Vì những hiểu lầm và hành động quá khích của một vài fan bất hảo trong fandom, Blink đã tạo ra nhiều cuộc fanwar không đáng có với hai fandom lớn khác là ONCE (TWICE) và A.R.M.Y (BTS). Vẫn biết fandom nào cũng quy tụ nhiều thành viên với tính cách cũng như phương pháp ủng hộ thần tượng khác nhau, tuy nhiên, những cách bày tỏ tình yêu một cách cực đoan chỉ càng khiến bộ mặt chung của fandom đi xuống chứ chẳng hề đem lại lợi ích gì cho thần tượng. 

Black Pink

Cứ ngỡ rằng những trận fanwar triền miên với ONCE và A.R.M.Y đã là đỉnh điểm khiến các Blink chân chính phải "đau đầu" giải quyết. Nhưng không, một vụ việc vừa mới xảy ra lại tiếp tục nhấn chìm fandom non trẻ này, đó chính là "lục đục nội bộ vì fan only".

Kể từ tối ngày 18 tháng 6 đến thời điểm hiện tại, mạng xã hội twitter và Weibo như nổ tung trước đoạn video 12 giây, ghi lại cảnh hai fan người Trung Quốc chửi thề trước mặt Lisa. Tối hôm ấy, Black Pink có lịch trình tham gia chương trình phát thanh "KBS Cool FM AKMU Suhyun’s Volume Up" để quảng bá cho album mới. Khi được nghỉ giữa giờ, các cô gái bật ca khúc chủ đề "DDU-DU DDU-DU" trong lúc liên tục chào hỏi, vẫy tay với người hâm mộ đang đứng cổ vũ bên ngoài phòng thu.

Black Pink

Vị trí ngồi của Lisa là ở giữa Jennie và khu vực fan đang tập trung, vì vậy, nếu như fan đứng ở ngoài nhìn vào thì ở một số góc nhìn họ sẽ thấy Lisa đang che mất Jennie. Đáng nói, chỉ một sự sắp xếp vị trí không được thuận lợi vậy thôi nhưng đã có hai Blink nọ lớn tiếng chửi thề vì Lisa cản trở việc họ chụp hình, quay phim Jennie.

Blink 1: *Chửi thề* (Fxxx You/Diu lei), đừng có che chứ...
Blink 2: Cô ta đang tưởng mình quay phim cô ta đó! Hahaha

Trái tim người hâm mộ Black Pink nói chung và Lisa nói riêng như vỡ ra làm đôi khi thấy nữ thần tượng vẫn tích cực cười đùa với những kẻ vừa chửi bới cô thậm tệ. Trên thực tế, đây cũng không phải lần đầu tiên một vài người hâm mộ Jennie khiến nội bộ Blink trở nên chia rẽ, trước đó, nhóm fan only này cũng từng khiến tranh cãi về việc Jennie được YG ưu ái trang phục cũng như thời lượng đóng quảng cáo trở nên phức tạp, khó hòa giải trong nội bộ fandom.

Hiện tại, vì hai fan trong sự việc kể trên trò chuyện bằng tiếng Quảng Đông nên cộng đồng Blink Trung Quốc đang ráo riết truy tìm trên mạng xã hội Weibo về danh tính của họ. Fandom Black Pink mong muốn những người trong cuộc đưa ra một lời xin lỗi chính thức, trước khi nội bộ của họ lại bị chia năm xẻ bảy vì những nhóm fan only cực đoan này.