Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Như một 'vị thần': Nilo bất ngờ đứng đầu BXH khi cơn bão 'Fake Love' đang càn quét K-pop

Sáng sớm nay (21/5), ca khúc 'Pass By' với 'bí quyết riêng' đã vượt mặt BTS để leo lên nóc Mnet và xếp hạng cao trên một vài trang nhạc số khác.

Trong lúc mọi sự chú ý của netizen lẫn fan K-pop đang hướng về BTS bên trời Tây thì ca khúc "Pass By" gây tranh cãi của Nilo đã âm thầm quay trở lại BXH. Sau một thời gian yên ắng và scandal gian lận nhạc số dần lắng xuống, ca khúc này đã bất ngờ vượt lên top đầu BXH, thậm chí đã vượt của "Fake Love" và đứng đầu Mnet vào sáng sớm nay. 

"Pass By" của Nilo bất ngờ trở lại

Dù công ty Limez Entertainment đã giải thích rằng họ có bí quyết marketing đặc biệt để ca khúc tăng hạng thì netizen Hàn vẫn không thể không nghi ngờ về việc Limez đã gian lận để ca khúc này đạt thành tích cao. Khán giả nhận xét "Pass By" là một ca khúc ballad bình thường và không có nhiều đột phá. Việc "Pass By" vượt qua cơn bão "Fake Love" là khá bất thường. Ngay sau đó, "Fake Love" đã đẩy lùi "Pass By" để tái chiếm lại vị trí no.1 trên Mnet. Tuy nhiên, bài hát của Nilo vẫn đang nằm trong Top 10 một số BXH nhạc số khác.

 

"Pass By" vẫn đang nằm trong top đầu trên một số BXH nhạc số khác

Mặc dù không gây tranh cãi lớn như lần trước, tuy nhiên netizen Hàn lại đặt ra câu hỏi: Tại sao Nilo luôn tăng hạng vào lúc những ngôi sao lớn đang comeback? Lần trước, Nilo đã đối đầu với TWICE, EXO-CBX và WINNER và lần này là BTS. Không ít người cho rằng  Limez đã thao túng BXH, cố tình đưa "Pass By" trở lại vào đúng những thời điểm nhạy cảm này để thu hút sự chú ý của dư luận.