Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Như một trò đùa: Netizen bức xúc khi Quang Hà thừa nhận ‘đạo 80% hit T-ara’, nhạc sĩ Phúc Trường đổ tội ca sĩ 'biết mà vẫn hát'

Netizen Việt đã tìm được comment mới nhất của hai nhân vật chính trong vụ việc đạo nhạc ầm ĩ.

Mới đây, ca khúc "Ai rồi cũng sẽ khác" do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác, Quang Hà trình bày bị tố đạo nhạc của bản hit “Day by day” (T-ara). Không khó nhận ra, phần intro ca khúc và điệp khúc giống đến 90% bản hit đình đám của girlgroup Hàn Quốc. Không phải vì nó thuộc dòng nhạc ballad - thể loại sở trường của Quang Hà mà ca khúc này rất dễ khiến người nghe liên tưởng đến bản hit một thời.

Đáp lại những tranh cãi trên, phía nhạc sĩ Phúc Trường đã viết một câu ngắn gọn trên trang cá nhân. Bình luận này đã khiến fan Kpop tức giận vì anh hoàn toàn… đổ lỗi cho Quang Hà “biết đạo rồi mà vẫn hát”.

https://www.youtube.com/watch?v=6Dg-VLm4R2A

Phía Quang Hà, nam ca sĩ đăng tải thông tin cho biết bản thân đang xác minh thông tin và thừa nhận "Ai rồi cũng sẽ khác" giống đến 80% ca khúc của T-ara. Đồng thời cho biết sẽ liên hệ với nhạc sĩ Phúc Trường để giải quyết vụ việc.

https://www.youtube.com/watch?v=6Dg-VLm4R2A

https://www.youtube.com/watch?v=6Dg-VLm4R2A

Hành động của Quang Hà được đánh giá là lịch sự nhưng phía nhạc sĩ Phúc Trường, dân mạng vô cùng bức xúc trước thái độ vô trách nhiệm của anh. Nhiều netizen cho rằng hành vi ăn cắp chất xám trắng trợn và còn “cãi cùn” trước dư luận khiến nhạc sĩ trẻ mất điểm hoàn toàn trong mắt công chúng.