Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Như một trò đùa: Jung Joon Young vừa bị bắt, Seungri đã vội vã lên báo bán đứng bạn thân và kêu oan rằng mình chỉ là 'nạn nhân'

Động thái mới nhất của cựu thành viên Big Bang khiến dư luận chỉ còn biết ngỡ ngàng mà thốt lên rằng 'Hóa ra nghĩa khí và tình bạn của giới nghệ sĩ cũng chỉ đến đây mà thôi'.

Vào ngày 23 tháng 3, Chosun Ilbo đã phát hành một bài phỏng vấn độc quyền mà họ đã thực hiện với Seungri. Giống như bài phỏng vấn trước đó với Sisa Journal, cựu thành viên Big Bang một lần nữa kiên quyết bác bỏ tất cả những cáo buộc nhắm về phía mình trong thời gian qua. Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ và phẫn nộ nhất là việc Seungri tiếp tục "mặt dày" đổ hết mọi tội lỗi cho những người xung quanh.

Seungri bán đứng Jung Joon Young

Đầu buổi phỏng vấn, Seungri một lần nữa "kêu oan": "Giờ tôi có nói gì thì mọi người cũng chẳng tin tôi. Ngay cả khi cảnh sát không xác định được tội trạng của tôi thì mọi người cũng sẽ cho rằng tôi đã đút tiền cho cảnh sát. Vị trí của tôi hiện tại không cho phép tôi giải thích mọi thứ. Nhưng mọi chuyện đang đi quá xa, và tôi buộc phải lên tiếng". 

Nói về Burning Sun, Seungri khẳng định anh chỉ đầu tư tiền bạc sau khi nhận được lời mời của Lee Moon Ho. Ngoài ra, anh chỉ giữ vai trò quảng bá để thu hút khách nước ngoài cũng như những khách hàng trẻ tuổi. Seungri tuyên bố anh hoàn toàn không biết gì về các hoạt động quản lý và điều hành club: "Ngoài chuyện đầu tư, tôi không tham gia vào bất kỳ khâu nào khác. Tất cả những vấn đề bao gồm quản lý nhân viên, vận hành hoạt động, kế toán,... đều do Lee Moon Ho và Lee Sung Hyun thực hiện, tôi chưa bao giờ tham dự những cuộc họp của ban quản lý. Tôi không có liên quan gì đến họ". Seungri cũng cho biết thêm rằng anh chưa bao giờ nhận được báo cáo trực tiếp từ bất kỳ sự cố nào của Burning Sun.

Seungri bán đứng Jung Joon Young

Một trong những bê bối lớn nhất về Burning Sun chính là vấn đề liên quan đến ma túy. Nói về chuyện này, Seungri tuyên bố: "Tôi từng nghe nói Lee Moon Ho có sử dụng ma túy. Tôi đã hỏi cậu ta nhưng cậu ta bảo không có. Vậy nên tôi cũng rất ngạc nhiên khi nghe thấy kết quả xét nghiệm từ cảnh sát (Lee Moon Ho dương tính với ma túy)".

Seungri cũng khẳng định mình không biết gì về bức ảnh chụp cùng Aena - MD phụ trách các khách hàng Trung Quốc tại Burning Sun và cũng bị cáo buộc buôn bán ma túy. Ngoài ra, Seungri cho biết bản thân mình đã làm xét nghiệm ma túy vào năm 2016 vì có người nói rằng họ thấy anh dùng ma túy tại một hộp đêm, nhưng kết quả xét nghiệm khi ấy là âm tính.

Cựu thành viên Big Bang còn kiên quyết khẳng định: "Nếu chuyện Burning Sun trốn thuế là có thật thì tôi cũng chỉ là nạn nhân thôi, với tư cách là một cổ đông của hộp đêm".

Khi được hỏi về các cảnh quay camera ẩn bất hợp pháp trong group chat với Jung Joon Young, Seungri đã lạnh lùng bán đứng người bạn thân của mình: "Nội dung trong các đoạn hội thoại KakaoTalk không phải là cuộc sống của tôi. Sao tôi chưa từng ngăn cản cậu ấy được chứ? Thực sự thì tôi đã rất cố gắng ngăn cản Jung Joon Young khi chúng tôi gặp nhau ngoài đời, chỉ là chuyện đó không được hiển thị trong tin nhắn mà thôi". Ngoài ra, Seungri chia sẻ anh không nhớ gì về những tin nhắn KakaoTalk từ năm 2015, và đó là lý do vì sao ban đầu anh đã tuyên bố rằng những tin nhắn đó chỉ là giả mạo.

Seungri bán đứng Jung Joon Young

Cuối cùng, Seungri cũng phủ nhận tất cả các cáo buộc môi giới mại dâm hay cấu kết với cảnh sát và các quan chức cấp cao khác. Seungri khẳng định bản thân mình rất thích văn hóa tiệc tùng, thích đi du lịch và vui chơi với bạn bè (bao gồm cả những người bạn nữ), nhưng đồng thời anh cũng tuyên bố rằng những cáo buộc liên quan đến mại dâm là sai sự thật.

Bài phỏng vấn của Seungri với Chosun Ilbo hiện đang tạo ra một làn sóng phẫn nộ dữ dội trong công chúng Hàn Quốc. Sau tất cả, không một ai ngờ rằng Seungri vẫn có thể "mặt dày" phủ nhận mọi cáo buộc và thậm chí còn quay sang bán đứng cả những người bạn thân chỉ để bản thân có thể sống sót trong cuộc khủng hoảng này.

Seungri bán đứng Jung Joon Young

- "Tại sao anh ta lại như thế này? Sao một con người có thể sống mà không biết xấu hổ và trung thành thế này chứ? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Anh ta có thể cố gắng tự cắt đứt các mối quan hệ theo cách mà anh ta muốn, nhưng đã quá muộn rồi"

- "ㅋㅋ Lúc trước thì vui vẻ nói cười cùng nhau và bây giờ thì quay sang phản bội đồng đội à"

- "Haizzz... Seungri đã chứng minh cho chúng ta thấy nhân cách con người có thể tồi tệ đến mức nào. Cứ nhìn thoáng qua mấy cái tin nhắn KakaoTalk cũng đủ biết anh ta thích thú thế nào khi nói chuyện với Jung Jun Young, trong cái cách họ chế nhạo cả phụ nữ lẫn luật pháp Hàn Quốc. Anh ta tỏ ra kiêu ngạo như thể không cần biết thế giới thực sự đáng sợ đến mức nào. Anh ta đang đổ hết lỗi cho Jung Jun Young chỉ để cố gắng tự cứu lấy chính mình... Anh ta nên nhận ra rằng các video của Jung Jun Young chỉ là cái đuôi của vụ bê bối này thôi. Hoạt động kinh doanh bất hợp pháp của anh ta, hối lộ cảnh sát và môi giới mại dâm mới là vấn đề chính. Mọi chuyện thậm chí còn chưa bắt đầu với anh ta cơ mà. "Seungri" ư? Mày chỉ là một thằng thất bại thôi, đúng với tính cách của mày đấy"

- "Lòng trung thành của bọn đàn ông ~ !!!!! Đồ ngốc ㅋㅋㅋㅋ"

- "Ngay cả một con chó cũng thấy chuyện này hài hước ㅋ Lúc cười cợt khi xem các video của Jung Joon Young thì chẳng sao, giờ bị bắt gặp thì lại quay sang hành động như thể mình chẳng liên quan gì"

- ""Tôi đã rất cố gắng ngăn cản Jung Joon Young khi chúng tôi gặp nhau ngoài đời" ~ Để tôi cười hết hôm nay đã ㅋㅋ"

- "Joon Young à, anh định để họ đổ hết mọi tội lỗi lên đầu anh vậy sao?? Đừng để họ làm điều này với anh chứ, anh không còn gì để mất đâu vì giờ anh đã vào tù rồi, thôi thì cứ khai hết mọi thứ và vạch trần bọn họ đi nào"

- "Họ đã bắt đầu cắt đứt quan hệ với nhau rồi đấy"

- "Joon Young à, Seungri đang bảo anh hãy chết một mình đi đấy"

- "Thằng khốn này thực sự bán đứng bạn mình chỉ để tự cứu lấy bản thân ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nếu tôi là Jung Joon Young, tôi sẽ không để mình là người duy nhất phải chết trong chuyện này đâu... Lũ đàn ông này thực sự không có chút nghĩa khí nào cả. Anh nghe thấy hết rồi mà, phải không Jung Joon Young? Vậy thì hãy hành động đi nào ~~~~"

- "Thằng khốn này đang cố bán đứng tất cả những người xung quanh chỉ để một mình nó sống sót"

- "Anh ta nói mình đã cố ngăn cản á ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Mới sáng sớm mà đã được chọc cười một trận rồi. Vậy tại sao anh ta lại phủ nhận mọi thứ khi vụ bê bối lần đầu bị phanh phui, và bây giờ anh ta lại chuyển sang đóng vai nạn nhân khi mọi thứ ngày càng được hé lộ nhiều hơn?"

- "Cứ mở miệng ra là nói dối không biết ngượng mồm" 

- "Anh ta đang rất cố gắng để tự cứu lấy bản thân, nhưng anh ta cần phải xem lại xem tại sao mọi người lại quay lưng với mình. Điều tồi tệ nhất là bởi vì anh ta không chịu thừa nhận những hành động sai trái của mình, ngay cả một đứa con nít tiểu học cũng biết đã làm sai thì phải nhận lỗi và xin lỗi. Thay vì cứ lên báo bô bô thế này thì hãy tự kiểm điểm bản thân đi. Hãy suy nghĩ xem cần phải làm gì trước tiên trong tình huống này"

- "Bản tính con người đúng là không thể thay đổi được..."

- "Anh ta không hề cảm thấy tội lỗi về những gì anh ta đã làm... Nhưng tôi đoán cũng vì vậy mà anh ta đi được đến ngày hôm nay"

- "Thật đáng buồn... Hình như anh ta nghĩ rằng công chúng đủ ngu ngốc để tin những lời dối trá của anh ta ㅋㅋ"

- "Một thằng khốn nạn đúng nghĩa... Anh ta thực sự đang cố gắng tự cứu lấy chính mình bằng cách bán đứng tất cả mọi người. Những lời bào chữa của anh ta thậm chí còn chẳng có lý chút nào, anh ta thực sự nghĩ chỉ rằng cần nói vậy thì mọi người sẽ tin hả?"

- "Sau khi bị bắt gặp làm những chuyện xấu xa cùng với bạn bè thì anh ta lại nói rằng: "Tôi không có làm, tôi không biết gì hết, tôi đã cố gắng ngăn cản họ"... Bấy nhiêu đó cũng đủ cho thấy nhân cách tồi tệ của tên này. Ngay cả Jung Joon Young còn tốt đẹp hơn Seungri vì ít nhất anh ta cũng còn biết thừa nhận tội ác của mình"

Seungri bán đứng Jung Joon Young

Ở cuối bài phỏng vấn, Seungri nói rằng anh sẽ tự kiểm điểm trong suốt phần đời còn lại, và sẽ phải sống với những tất cả nghi ngờ này bất chấp kết quả ra sao, và bất chấp một thực tế rằng công chúng sẽ không bao giờ tin anh.

Trong một diễn biến khác, cảnh sát vừa phát hiện Jung Joon Young đã xóa sạch tất cả các dữ liệu trong 3 chiếc điện thoại mà anh giao nộp cho cơ quan điều tra. Hiện cảnh sát vẫn đang cố gắng khôi phục những dữ liệu đã bị xóa.