Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Như một trò đùa: Hai thành viên WJSN chính thức rút khỏi nhóm chiến thắng 'Produce 101' bản Trung

Các trang báo mạng xứ Trung đã xác nhận 2 thành viên là Xuanyi và Meiqi đã chính thức rời khỏi nhóm nhạc dự án Rocket Girls.

Ngày hôm nay, một số trang tin tức lớn tại Trung Quốc đã thông báo hai thành viên của Rocket GirlsXuanyiMeiqi sẽ rời khỏi dự án Rocket Girls dù chưa chính thức debut. Thông tin này như đòn chí mạng với các fan hâm mộ của girlgroup này. Lý do bởi họ đã bỏ ra hơn... 300 triệu lượt bình chọn để Xuanyi và Meiqi được debut với nhóm chiến thắng. 

 xuanyi meiqi

Xuanyi và Meiqi sẽ rời khỏi Rocket Girls

Công ty quản lý Yuehua Entertainment bày tỏ cảm xúc tiếc nuối:

"Cảm ơn các cô gái đã kiên trì, nỗ lực trong suốt thời gian qua, cảm ơn các fan vẫn luôn đồng hành, cảm ơn tất cả mọi người đã cùng nhau cố gắng". 

Trước đó, thông tin Meiqi và Xuanyi rời Rocket Girls đã âm ỉ trên các diễn đàn Trung Quốc. Sự việc xuất phát từ mẫu thuẫn của Yuehua Entertainment và Zhou Tian Entertainment. Cụ thể, khi ký hợp đồng, Zhou Tian Entertainment đã đồng ý để Xuanyi và Meiqi có thể hoạt động song song giữa WJSN và nhóm chiến thắng. Tuy nhiên, sau khi có kết quả, YueHua đã liên lạc với Zhou Tian rất nhiều lần nhằm sắp xếp lịch trình hợp lý để 2 cô gái có thể quảng bá với WJSN nhưng không nhận được hồi đáp. Vào ngày 7/8, Yuehua đã hủy hợp đồng, quyết định rút 2 thành viên trở về để hoạt động với WJSN. 

 rocket girls

Nội bộ Rocket Girls đang có sự xáo trộn nghiêm trọng 

Đáng buồn hơn, mới chỉ vài ngày trước đây thôi, fan hâm mộ còn mừng rỡ khi biết tin Rocket Girls sẽ phát hành ca khúc mới vào ngày 11/8 và chính thức debut vào 18/8. Ngoài Meiqi và Xuanyi, một thành viên khác là Tử Ninh cũng rời khỏi nhóm vì lý do tương tự. 

Đây là một sự việc vô cùng đáng tiếc mà người buồn nhất chính là Rocket Girls và các fan hâm mộ. Việc Xuanyi và Meiqi rời nhóm cũng sẽ khiến danh tiếng của nhóm bị sụt giảm bởi đây chính là 2 thành viên được yêu thích nhất.