Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Như một trò đùa, cặp đôi thị phị đã chia tay mà vẫn thoải mái ngủ chung giường

Dường như, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn chưa dừng sở thích tạo chiêu trò và dắt mũi dư luận.

Từng đấu tố nhau không thương tiếc sau khi chia tay, đỉnh điểm là bóc phốt bạn trai cũ ngoại tình, thế nhưng chỉ một thời gian ngắn kể từ tuyên bố đã "đường ai nấy đi", khán giả lại bắt gặp Ngân 98 và Lương Bằng Quang thoải mái sánh đôi tại sự kiện. Thay vì né tránh, cặp đôi không ngại xuất hiện chung khung hình, thậm chí còn ôm eo tình cảm. Tuy nhiên, Ngân 98 đã lập tức phủ nhận nghi án nối lại tình xưa và cho biết cả hai đã 4 tháng không liên lạc, còn chặn số điện thoại của nhau sau chia tay.

Như một trò đùa, cặp đôi thị phị đã chia tay mà vẫn thoải mái ngủ chung giường ảnh 1

Như một trò đùa, cặp đôi thị phị đã chia tay mà vẫn thoải mái ngủ chung giường ảnh 2

Tiết lộ đã chặn số điện thoại của nhau nhưng khi xuất hiện trong cùng 1 sự kiện, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn ôm eo tình cảm

Khó hiểu nhất là mới đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại công khai khoe đang có chuyến du lịch chung ở Singapore. Sốc hơn cả, trong clip, cặp đôi đều liên tục khẳng định không còn tình cảm trai gái, hiện chỉ là bạn bè bình thường nhưng lại thoải mái chung giường. Chính hành động này đã khiến công chúng đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự giữa cả hai, đồng thời nghi ngờ, Lương Bằng Quang và Ngân 98 mập mờ như vậy là để "dắt mũi dư luận" nhằm thi thoảng được chú ý. 

Đã là người yêu cũ mà Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn có thể chung giường

Trước Lương Bằng Quang - Ngân 98, Tim - Trương Quỳnh Anh cũng tuyên bố ly hôn nhưng vẫn chung nhà để tiện chăm sóc cho cậu con trai hay Quang Lê hậu "hai người đôi ngả" với Thanh Bi không quên nhấn mạnh vẫn có thể chung giường. Có vẻ, với nhóm người nổi tiếng này, chuyện tình cảm với họ cũng không khác gì trò đùa.