Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Như một trò đùa: Cảnh sát tìm thấy bằng chứng cho thấy Park Yoochun từng sử dụng ma túy cùng Hwang Hana

Dù vậy, thông tin này hiện đang khiến dư luận bán tín bán nghi, nhất là khi trước đó Yoochun đã mở hẳn một cuộc họp báo và khẳng định bản thân chưa bao giờ sử dụng ma túy với hôn thê cũ.

Vào tối 12 tháng 4, bản tin "News Desk" của MBC đã công bố một thông tin gây sốc về bê bối ma túy của Hwang Hana. MBC cho biết cảnh sát đã tìm được những bằng chứng cho thấy Park Yoochun (JYJ) là người đã sử dụng ma túy cùng với hôn thê cũ Hwang Hana.

Theo thông tin từ MBC, cảnh sát đã bảo đảm lời khai từ Hwang Hana rằng cô và Park Yoochun đã sử dụng ma túy cùng nhau khoảng 2 hoặc 3 lần vào đầu năm nay. Cảnh sát đã nhanh chóng mở một cuộc điều tra sau khi nhận được lời khai này, và có vẻ như họ đã thu được một lượng bằng chứng khách quan đáng kể, đủ để chứng thực những cáo buộc chống lại Park Yoochun và hiện đã chuyển chúng cho phía công tố viên.

cảnh sát tìm thấy bằng chứng Park Yoochun dùng ma túy cùng Hwang Hana

Đây là thông tin khiến công chúng cực kỳ bất ngờ bởi chỉ 2 ngày trước đó, Park Yoochun đã tổ chức một cuộc họp báo công khai nhằm bác bỏ những cáo buộc cho rằng anh chính là người ép Hwang Hana sử dụng ma túy bất hợp pháp, cũng như những thông tin về việc bản thân anh cũng sử dụng ma túy. Trong buổi họp báo ngày hôm đó, thành viên JYJ tuyên bố rằng: "Tôi chưa bao giờ sử dụng ma túy. Mỗi ngày tôi đều tự chỉ trích bản thân trong khi chịu đựng những nỗi đau và cố gắng làm việc chăm chỉ để có thể quay trở lại hoạt động. Vì thế, tôi thậm chí còn không thể tưởng tượng rằng mình sẽ nghĩ đến chuyện sử dụng ma túy, bởi điều này sẽ khiến mọi nỗ lực của tôi tan thành mây khói. Tôi sẽ đến đồn cảnh sát và nghiêm túc tham gia điều tra".

cảnh sát tìm thấy bằng chứng Park Yoochun dùng ma túy cùng Hwang Hana

Mặc dù Hwang Hana và Park Yoochun đã chia tay vào tháng 5 năm 2018, nhưng cảnh sát nghi ngờ rằng họ vẫn liên tục gặp gỡ nhau bất chấp sự thay đổi trong mối quan hệ của cả hai. Cảnh sát hiện đang xem xét triệu tập Park Yoochun để điều tra vào đầu tuần tới.

Hiện tại, tin tức cảnh sát tìm được bằng chứng cho thấy Park Yoochun đã sử dụng ma túy cùng Hwang Hana đang tạo nên những cuộc tranh cãi trái chiều gay gắt trên các trang báo lớn và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Một mặt, netizen Hàn không tiếc lời chỉ trích, đay nghiến Yoochun vì cho rằng anh là một kẻ "mặt dày", "tâm thần" vì đã mạnh miệng tuyên bố bản thân chưa từng sử dụng ma túy.

cảnh sát tìm thấy bằng chứng Park Yoochun dùng ma túy cùng Hwang Hana

- "Wow, anh ta có thực sự là con người không vậy? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nhưng chính anh ta nói rằng mình không dùng mà. Đáng lẽ nên im lặng thì hơn"

- "Chúc mừng giải nghệ nhé, thằng khốn......."

- "Dù sao thì chuyện này cũng khiến chúng ta nhận ra Park Yoochun diễn giỏi hơn là làm ca sĩ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Lý do tiếp theo của anh ta sẽ là "Tôi không biết đó là ma túy, tôi chỉ dùng nó để điều trị chứng trầm cảm và mất ngủ thôi, nếu biết là ma túy thì tôi sẽ không dùng đâu" ㅡㅡㅋ"

- "Hai đứa tâm thần này đã cho khán giả xem một cuộc chiến gay cấn hơn bất kỳ bộ phim truyền hình nào"

- "Thằng này điên thật rồi. Tại sao lại tổ chức buổi họp báo đó cơ chứ?"

- "Đam mê diễn xuất đến mức phải diễn ngay cả trong buổi họp báo ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Diễn xuất của anh ta trong buổi họp báo phải gọi là đỉnh cao đấy ㅋㅋㅋㅋ"

- "ㅋㅋㅋ Lũ fan của Yoochun thì vẫn đang bảo vệ anh ta ở khắp nơi, đúng là idol nào fan nấy.. ㅜ"

- "Cách đây không lâu tôi có thấy một bức ảnh anh ta đi tẩy tóc, có phải vì chuyện này không?"

- "Đến mức này thì anh ta xứng đáng nhận được giải diễn viên của năm ㅋㅋㅋ"

- "Vậy ra lý do khiến anh ta tổ chức buổi họp báo đó... là để phủ đầu giới truyền thông ㅋㅋ Anh ta cố gắng khiến cho Hwang Hana trông giống như một kẻ tâm thần nhưng cuối cùng lại bị bắt gặp với những bằng chứng không thể chối cãi"

- "Mục đích của màn khóc lóc cosplay nạn nhân trong buổi họp báo là gì vậy?"

- "Rác rưởi vẫn hoàn rác rưởi"

- "Anh ta thực sự nghĩ rằng mình có thể kết thúc mọi chuyện bằng một cuộc họp báo đầy dối trá như vậy sao ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thật thảm hại, tại sao anh ta lại sống một cuộc đời như thế này chứ ㅋㅋㅋㅋ"

- "Anh chàng này đúng là một diễn viên hài"

- "Wow ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nổi da gà. Vậy mà trước đó ai ai cũng nhanh chóng đổ lỗi cho Hwang Hana"

- "Như thể vụ bê bối toilet còn chưa đủ, bây giờ anh ta còn nói dối về việc sử dụng ma túy nữa ư??"

- "Khi thời gian trôi qua, tôi không thể ngừng nghĩ rằng việc TVXQ chỉ còn lại 2 thành viên là một quyết định của Chúa" 

- "Park Yoochun là một thằng tâm thần, một tên rác rưởi đúng nghĩa nếu anh ta thực sự nói dối trong buổi họp báo"

cảnh sát tìm thấy bằng chứng Park Yoochun dùng ma túy cùng Hwang Hana

Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận cư dân mạng tỏ ra hoài nghi trước thông tin này bởi họ cho rằng Yoochun sẽ không dại dột đến mức mở hẳn một buổi họp báo công khai nếu anh biết chắc trước sau gì sự thật cũng sẽ được tiết lộ. Ngoài ra, nhiều người cũng khẳng định họ đã không còn niềm tin vào cảnh sát sau một loạt sự kiện gần đây.

- "Xét về mặt logic thì liệu anh ta có điên đến mức tổ chức hẳn một cuộc họp báo và nói dối về tất cả mọi chuyện trong khi anh ta biết rằng sự thật rồi cũng sẽ bị phơi bày không? Tôi chắc chắn có một số chuyện mà Park Yoochun nói là sự thật. Hwang Hana có vẻ là kiểu người sẽ ép anh ta sử dụng ma túy đấy"

- "Tôi thậm chí còn chẳng muốn đứng về phía anh ta đâu, nhưng tôi cảm thấy như Hwang Hana đang cố gắng vùi dập Park Yoochun vậy"

- "Cũng có thể là Hwang Hana đã chuốc ma túy cho Park Yoochun trong khi anh ta đang ngủ ㅋ Còn có một A-ssi khác liên quan đến vụ bê bối này, nhưng tôi có cảm giác như cô ta đang cố gắng đổ tất cả vào Park Yoochun vậy... Đến mức này thì chúng ta sẽ cần một cuộc kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối đấy"

- "Tôi hiểu chuyện không tin vào lời nói của Park Yoochun, nhưng tại sao mọi người lại có thể tin tưởng cháu gái của một gia đình chaebol vậy? Họ đủ giàu có để biến bất kỳ lời nói dối nào trở thành sự thật. Làm thế nào mọi người lại có thể tin tưởng lời khai từ phía Hwang Hana chứ?"

- "Sau tất cả những gì xảy ra trong bê bối Burning Sun mà mọi người vẫn còn tin tưởng cảnh sát ư? ㅋ Bắt đầu từ A-ssi rồi đến Kim-ssi và bây giờ những người đó đều lần lượt biến mất, chỉ còn lại một mình Park Yoochun. Tôi nghĩ họ đang cố gắng đổ tất cả những thứ này cho một người nổi tiếng để giúp những người khác thoát tội đấy ㅋㅋㅋ"

- "Nhưng không phải chuyện này rất kỳ lạ sao? Nếu Park Yoochun thực sự có dùng ma túy, anh ta có thể ngồi yên chờ đợi cho đến khi bị bắt... Tại sao anh ta lại phải mở một cuộc họp báo? Anh ta chưa bao giờ bác bỏ bất kỳ điều gì kiên quyết như vậy trước đó cả... Tôi có cảm giác như đây là một tình huống được dựng lên bởi cháu gái một gia đình chaebol và bọn cảnh sát đã bị mua chuộc..."

- "Không phải là tôi đứng về phía anh ta nhưng tôi cảm thấy như nếu thực sự có sử dụng ma túy thì anh ta cứ việc im lặng mà chấp nhận điều tra thôi... Đâu cần phải mở họp báo làm gì. Tôi tự hỏi chính xác thì các cuộc điều tra của cảnh sát bây giờ đang diễn tiến thế nào rồi?"

Ngoài ra, cũng trong tối qua, bản tin "8 O'Clock News" của SBS đã tiết lộ rằng cảnh sát vừa quyết định cấm Park Yoochun rời khỏi đất nước để đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.