Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Như lẽ thường tình, MV mới của Chi Pu tiếp tục vướng nghi án đạo nhái hit tỷ view của Taylor Swift

... nhưng lại ở một phiên bản ít tiền hơn.

 Hơn nửa ngày ra mắt, "Em nói anh rồi" - sản phẩm mới nhất của Chi Pu đã có được 1,3 triệu lượt xem, đứng thứ 28 tab thịnh hành cùng hơn 96.000 like, 7.000 lượt bình luận. Với một ca khúc khó nghe từ lyric cho đến cách hát như sáng tác của Park Jeong Wook, đây được coi là thành tích ấn tượng đối với riêng Chi Pu, đồng thời khẳng định sức ảnh hưởng của nàng hot girl Hà thành mỗi lần comeback. 

Vậy nhưng, MV của Chi Pu lại đang đối mặt với nghi vấn đạo nhái, lần này là MV tỷ view "Bad Blood" của Taylor Swift. 

Xét ở toàn bộ cốt truyện, cả "Em nói anh rồi""Bad Blood" đều triển khai theo hướng một bộ phim hành động với kĩ xảo hiện đại, đẹp mắt. Trong đó, nhân vật chính (ở đây là Chi Pu và Taylor Swift) cùng đồng bọn bước vào công cuộc trả thù công phu, đi kèm là nhiều trang thiết bị hiện đại: súng, gươm, siêu xe,... 

Hoành tráng, tất nhiên là "Em nói anh rồi" của Chi Pu không thể so sánh với "Bad Blood" của Taylor nhưng cốt truyện và nhiều tình tiết trong 2 MV này có khá nhiều điểm tương đồng

Ngoài "Bad Blood", phân đoạn Chi Pu cầm kiếm trong phòng trắng cũng bị cho là học hỏi từ "Black Widow" của Iggy. 

Hình tượng ninja với kiếm Nhật của Chi Pu có vẻ đã bắt chước từ "Black Widow"

Riêng trang phục mang phong cách ninja của nàng hot girl ở đoạn đầu MV lại mang hơi hướng của Red Velvet trong "Zimzalabim".

Chi Pu

Vì lẽ đó mà dù rất được đầu tư khi có sự tham gia của ê-kíp hùng hậu đến từ 2 nước Việt - Hàn, "Em nói anh nghe" của Chi Pu vẫn bị so sánh với "một nồi lẩu thập cẩm", góp nhặt những chi tiết ấn tượng nhất trong các bản hit cùng concept từ Á sang Âu. Điều này trùng hợp với tình huống của "Từ hôm nay" - MV đầu tay của nàng hot girl khi cũng vướng vào vô số cáo buộc đạo nhái nhiều nhóm nhạc nữ của Kpop.