Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Như chưa hề có cuộc chia ly' phải ngừng phát sóng vì thiếu nhà tài trợ và đây là hành động khiến hàng triệu người hâm mộ nức lòng của Hà Anh Tuấn

Tương tự đợt COVID-19 vừa rồi, Hà Anh Tuấn cùng ê-kíp đã tiên phong trong việc ủng hộ chương trình tiếp tục có kinh phí để hoàn tất các hồ sơ tìm kiếm còn đang dang dở.

Sau 13 năm lên sóng, trong số phát sóng 134 trên VTV9 cách đây 1 tháng, "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã phải chính thức nói lời chia tay với khán giả. Nguyên nhân được nhà báo Thu Uyên - MC chính của chương trình đưa ra là do thiếu hụt kinh phí vì không có nguồn tài trợ

"Như chưa hề có cuộc chia ly" phải nói lời tạm biệt với khán giả sau 13 năm vì thiếu nguồn tài trợ

"Như chưa hề có cuộc chia ly" có khả năng phải nói lời tạm biệt với khán giả sau 13 năm vì thiếu nguồn tài trợ

Đúng lúc này, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ cho "Như chưa hề có cuộc chia ly" 3 tỷ đồng. Con số trên đã giúp những người thực hiện chương trình có thêm điều kiện để hoàn thiện những hồ sơ tìm kiếm còn đang dang dở, ít nhất trong vòng nửa năm đến một năm tới.

Đại diện cho chương trình, nhà báo Thu Uyên gửi lời cảm ơn chân thành tới Hà Anh Tuấn, đây cũng là điều duy nhất cô có thể làm để thể hiện lòng biết ơn: "Tôi rất xúc động khi Hà Anh Tuấn liên lạc với tôi ngay khi nghe tin từ báo chí và bày tỏ nguyện vọng tiếp thêm nguồn lực để "Như chưa hề có cuộc chia ly" phải sống. Ban đầu với tư cách cá nhân nhưng bất ngờ hơn nữa, sau đó Tuấn đã thuyết phục được công ty của mình nâng con số lên thành 3 tỷ đồng. Và như vậy, nghĩa là chúng ta không để các hồ sơ tìm kiếm bị tạm ngưng trong một năm trước mắt. Chúng tôi không thể nói gì hoa mỹ vào lúc này, chỉ cho tôi thay mặt cho Như chưa hề có cuộc chia ly và khán giả của dự án gửi đến Hà Anh Tuấn và Viet Vision hai chữ: CẢM TẠ".

Hà Anh Tuấn ủng hộ Như chưa hề có cuộc chia ly 3 tỷ đồng

Theo tiết lộ từ nhà báo Thu Uyên, Hà Anh Tuấn cùng công ty đã tài trợ cho "Như chưa hề có cuộc chia ly" 3 tỷ đồng

Về phía Hà Anh Tuấn, anh không coi bản thân mình là một nhà tài trợ của "Như chưa hề có cuộc chia ly" mà đơn giản anh chỉ muốn góp sức mình nhằm duy trì một chương trình nhân văn đã có tuổi đời 13 năm.

"Đối với Tuấn, "Như chưa hề có cuộc chia ly" không phải là "show" mà là một câu chuyện văn hoá đại diện cho bản sắc hướng thiện của người Việt Nam. Tất cả những cuộc đoàn tụ mà đội ngũ những con người nhân ái của Như chưa hề có cuộc chia ly tạo nên trong suốt 134 số vừa qua là cái kết có hậu cho biết bao nhiêu số phận buồn của đồng bào, mà phần lớn do chiến tranh gây ra. Vì thế, những xúc cảm được tạo ra từ chương trình không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước.

Cá nhân Tuấn và Viet Vision không đến với Như chưa hề có cuộc chia ly với tư cách một nhà tài trợ hay một nhà đầu tư mà đơn giản là một người muốn góp một ít sức cho cả một hành trình nhân văn của tập thể Như chưa hề có cuộc chia ly. Đó là việc cần làm, nên chúng tôi làm thôi ngay khi mình còn có thể. Chúng tôi muốn hành động thiết thực, cụ thể của mình sẽ truyền cảm hứng cho những thế hệ đồng trang lứa và trẻ hơn, tuỳ theo sức tuỳ theo khả năng để có thể yểm trợ chương trình theo nhiều cách khác nhau. Cao hơn hết, Tuấn hy vọng tất cả những hồ sơ tìm kiếm dở dang sẽ được hoàn thành nhiệm vụ, xoá tan tất cả những chia ly đau buồn của đồng bào mình".

Bản thân Tuấn cũng giống như đại đa số khán giả, chúng ta chỉ biết đến chương trình truyền hình (NCHCCCL) chứ không thể hiểu hết những hoạt động tìm kiếm-đoàn tụ đằng sau đó. Tuấn mong và chúc cho NCHCCCL sẽ nhận được thật nhiều sự sẻ chia của cộng đồng, để tiếp tục hành trình nhân ái của mình. Trước mắt là mong cho dự án có đủ kinh phí để không phải dừng hoạt động tìm kiếm - đoàn tụ. Nếu có thể lan toả đi, biến thành một thông điệp tình nguyện cho hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới, Tuấn nghĩ NCHCCCL sẽ trở thành một thương hiệu văn hoá xã hội đáng quý của Việt Nam trong mắt bè bạn quốc tế. Được cùng nhau làm một việc tốt đẹp nhân văn lương thiện, không có gì hạnh phúc và đáng tự hào hơn!".