Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Như chưa hề có cuộc chia ly: Đông Nhi bật khóc khi gặp fan sau bài đăng công khai trách móc người hâm mộ

Có lẽ ồn ào giữa Đông Nhi và fan đã kết lại ở đoạn cô rơi nước mắt trong hậu trường show diễn khi gặp lại fan.

Tối ngày 14/5 Đông Nhi đã có mặt biểu diễn tại một sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện trước nhiều người, chỉ chưa đầy 24 tiếng sau khi công khai xin lỗi khán giả vì bài viết "chất vấn" người hâm mộ gây tranh cãi trong những ngày vừa qua.

Đứng trong vòng vây của khán giả, Đông Nhi bật khóc. Cô nói: "Qua sự việc lần này, chị hy vọng chúng ta có thể hiểu nhau nhiều hơn. Chúng ta sẽ bên nhau bền chặt hơn, không bị xa cách. Thực sự bây giờ chị cực kỳ yêu các em và chị cảm nhận rõ tình yêu đó. Cảm ơn các em rất nhiều".

Đông Nhi bật khóc, cúi đầu xin lỗi ngay khi gặp fan sau mâu thuẫn

"Chị cũng không biết nói gì hết, vì chị nhận thấy rằng chị đã sai trong cách truyền đạt dẫn đến tất cả mọi người có những suy nghĩ chị không kiểm soát được. Ngày hôm nay chị còn có cơ hội được đứng đây trong vòng tay mọi người, đây là giây phút tuyệt vời đối với chị. Và chị cố dặn lòng sẽ tỏ ra mạnh mẽ khi gặp các bạn, hồi nãy đứng trên sân khấu nhìn xuống dưới các bạn vẫn gọi tên Đông Nhi chị vô cùng xúc động nhưng chị đã cố nén lại. Vì chị biết rằng tụi em không hề muốn chị khóc, chị cũng sẽ không bao giờ khóc nữa vì khi ở cạnh tụi em, chị sẽ có thể cười thật nhiều", nữ ca sĩ một lần nữa đứng trước công khai xin lỗi người hâm mộ.

Sau đó, Đông Nhi và khán giả cùng hát ca khúc "We belong together".

Clip: Đông Nhi và fan "như chưa hề có cuộc chia ly"

Hiện, video và hình ảnh Đông Nhi gặp fan được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn giải trí. Nhiều ý kiến bày tỏ sự ngỡ ngàng trước cuộc gặp vội vã của tập thể FC Đông Nhi. Bởi trước đó một ngày, giọng ca "Bad Boy" và khán giả của cô xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Đông Nhi công khai trách móc fan. Trong khi người hâm mộ lại tố ê-kíp của Đông Nhi làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng fan.

Trước làn sóng phản đối dữ dội, thậm chí kêu gọi tẩy chay, sáng 14/5, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng lên tiếng xin lỗi.

Ông Cao Thắng nhận trách nhiệm với tư cách người đứng đầu công ty 6th Sense Entertainment. Anh bày tỏ: "Tôi xin lỗi mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này".

Đông Nhi cho rằng bản thân đã mất bình tĩnh, khiến mọi việc đi sai hướng và làm tổn thương đến tình cảm của khán giả dành cho cô.