Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sáng Tạo Doanh 2021 - Chuang 2021

Như 1 trò đùa: có 6 thí sinh người Nhật, Chung kết Sáng tạo doanh 4 vẫn duyệt ca khúc kháng Nhật của một thực tập sinh?

Tuy nhiên, Vnet đồng loạt khẳng định đây chỉ là 'dưa bở' bởi sau ồn ào liên quan đến công ty Avex, chắc chắn Tencent không dại gì mà dây dưa vào scandal chính trị một lần nữa.

Chưa đầy 4 ngày nữa, đêm Chung kết của Sáng tạo doanh 2021 sẽ chính thức diễn ra. Sau vòng công diễn 3, Top 25 thực tập sinh xuất sắc còn trụ lại với chương trình bao gồm:

1. Lưu Vũ
2. Santa
3. Mika
4. Riki
5. Patrick
6. Caelan
7. Nine
8. Châu Kha Vũ
9. Lâm Mặc
10. Lelush
11. Trương Gia Nguyên
12. Bá Viễn
13. AK Lưu Chương
14. Hiroto
15. Cam Vọng Tinh
16. Trương Tinh Đặc
17. Oscar
18. Tiết Bát Nhất
19. Ngô Vũ Hằng
20. Trương Hân Nghiêu
21. Phó Tư Siêu
22. Nhậm Dận Bồng
23. Du Canh Dần
24. Amu
25. Hồ Diệp Thao

Top 25 bước vào đêm Chung kết của Sáng tạo doanh

Top 25 bước vào đêm Chung kết của Sáng tạo doanh

Theo một thông tin được lan truyền trên MXH Trung Quốc, tại đêm Chung kết của Sáng tạo doanh, đã có một thí sinh chọn ca khúc "Xích linh" để biểu diễn. Được biết ca khúc này nói về câu chuyện của một danh ca nổi tiếng hi sinh vì cuộc đấu tranh kháng Nhật của Trung Quốc. Đáng nói, trong top 25 của Chuang 4 lại có đến 6 thực tập sinh đến từ Nhật Bản. Bởi vậy, nếu tin tức này là thật, hẳn sẽ có một trận khẩu chiến ác liệt xảy ra giữa các fandom. Tương ứng, sau ồn ào công ty chủ quản Avex (công ty của Santa, Mika, Riki, Caelan) có tư tưởng ủng hộ Đài Loan độc lập, nhà sản xuất Tencent sẽ phải đối mặt với scandal liên quan đến chính trị thứ 2 trong suốt nửa năm chương trình sống còn diễn ra. 

Thí sinh sáng tạo doanh chọn ca khúc kháng nhật trong đêm chung kết

"Xích linh" - ca khúc mang ý nghĩa kháng Nhật được nói đến ở trên

Hiểu được mức độ nghiêm trọng của việc để ca khúc kháng Nhật xuất hiện trong đêm chung kết, chưa nói đến chuyện "Xích linh" là hí khúc cực kì khó hát, netizen đã đồng loạt khẳng định tin tức trên chỉ là "dưa bở" bởi chắc chắn Tencent sẽ không đánh đổi lợi ích vì một cá nhân. Hơn nữa, Cnet đánh giá rất cao khả năng debut của Santa, Mika... - những thực tập sinh đến từ công ty Nhật Bản nên nhà sản xuất càng phải loại bỏ rủi ro đến mức thấp nhất. 

Phản ứng của quần chúng ăn dưa:

- Mọi người ăn dưa lí trí ạ. Dưa này lên rõ ràng có mục đích khuấy động fan các nhà. Các thực tập sinh vào đến vòng này đều là những người thông minh, có chừng mực, không thể chọn bài hát như thế này. Đừng để bị dưa dắt mũi.

- Nếu có thật thì cũng chẳng được duyệt đâu, Cụt đâu có khùng mà động chạm chính trị, nên chắc ăn 100% sẽ không có màn biểu diễn này, còn lúc chọn bài có ai ngáo ngơ đề xuất bài này hay không thì không biết.

- Fake chắc luôn, làm vậy vả mặt Cụt à, không có cho chọn đâu.

- Nhìn là biết dưa bở rồi :)))) tung tí dưa bở ra cho kiếm miếng nhiệt trước đêm final thôi. Tôi biết thừa ông rồi, Cụt ạ :))))))