Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SEVENTEEN lập kỉ lục bán đĩa

Mini album thứ 2 "BOYS BE" của các chàng trai SEVENTEEN hiện đang lập kỉ lục với 100.000 bản được "tẩu tán" trong vòng 3 tháng.

Đây quả là tin vui dành cho các chàng trai của nhóm nhạc SEVENTEEN và là niềm tự hào của người hâm mộ. Bởi không phải nhóm nhạc tân binh nào cũng đạt được thành tích đáng nể như “gà cưng” của nhà PLEDIS.

SEVENTEEN là là nhóm nhạc nam đông dân gồm 13 thành viên

Cụ thể, tính đến ngày 14/11, tức là sau 3 tháng phát hành, phiên bản "HIDE" của album đã tiêu thụ được hơn 67 nghìn bản, trong khi đó, gần 34 nghìn bản “SEEK” đã đến tay khán giả.

Chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao này, SEVENTEEN xúc động cho biết: "Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các fan đã giúp nhóm nhận được kỉ lục này. 2015 sẽ trở thành một năm khó quên đối với SEVENTEEN khi chúng tôi nhận được rất nhiều tình cảm từ công chúng và nhận được nhiều tín hiệu tốt. Để đáp trả lại sự quan tâm, chúng tôi sẽ trở thành một SEVENTEEN - những người sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trong năm tương lai".

Nguồn: 360kpop