Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nhóm nữ tân binh xuất sắc nhất SOBA 2018' bổ sung thành viên mới trước khi comeback, quyết kèn cựa đến cùng với những IZ*ONE, (G)I-DLE, LOONA sừng sỏ?

Nature giới thiệu gương mặt thứ 9 trước màn comeback sắp tới của nhóm.

Sáng 31 tháng 10, công ty quản lý N.CH World đăng tải một tấm ảnh hé lộ màn tái xuất của Nature. Trong teaser, đội hình 9 thành viên lộ diện thay vì 8 thành viên quen thuộc. Đại diện N.CH World cho biết: "Nature sẽ bắt đầu quảng bá như một girlgroup 9 thành viên kể từ single thứ 2, được phát hành vào tháng 11/2018. Gương mặt mới có tên là Loha, hy vọng vẻ ngoài dễ thương và tươi mới của Loha sẽ giúp Nature luôn tràn đầy năng lượng".

Nature

Natura ra mắt hồi tháng 8 với album "Girls and Flowers" và ca khúc chủ đề "Allegro Cantabile". Nhóm từng leo đến hạng 11 trên M!Countdown ngay trong lần quảng bá đầu tiên, đồng thời giật luôn giải thưởng tân binh xuất sắc nhất tại lễ trao giải SOBA 2018.

Ban đầu, Nature cũng bao gồm 9 thành viên nhưng ngay trước thềm debut, một cô gái đã rời nhóm. Cùng với màn comeback sắp tới, đội hình mới của Nature được kỳ vọng sẽ bùng nổ để cạnh tranh trực tiếp với những ứng cử viên rookie nữ đình đám của KPOP 2018, bao gồm: IZ*ONE, (G)I-DLE LOONA.