Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nữ tân binh gây bất ngờ với MV comeback đạt 30 triệu view trên YouTube chỉ trong vòng 3 ngày

Dù vậy, một bộ phận cư dân mạng lại cho rằng thành tích này có được nhờ sức mạnh của quảng cáo và... YG!

Vào ngày 19 tháng 8 vừa qua, girlgroup tân binh EVERGLOW đến từ Yuehua Entertainment đã phát hành MV comeback có tên gọi "Adios". Đây là lần trở lại đầu tiên của EVERGLOW kể từ sau khi ra mắt với ca khúc "Bon Bon Chocolat" hồi tháng 3 năm nay.

Bài hát comeback "Adios" của EVERGLOW đã nhận được những phản hồi rất tích cực, đặt biệt là từ các fan quốc tế, nhờ chất nhạc và concept mạnh mẽ. Chỉ khoảng hơn 3 ngày kể từ khi phát hành, MV "Adios" đã ghi nhận hơn 30 triệu lượt xem trên YouTube, một thành tích rất ấn tượng đối với một nhóm nhạc tân binh chỉ vừa ra mắt được 5 tháng.

Đáng ngạc nhiên hơn, ngày thứ 3 lại ghi nhận số lượt xem cao nhất của "Adios". Cụ thể, trong ngày đầu tiên, MV này đạt được 7,5 triệu lượt xem, ngày thứ 2 đạt 9,6 triệu lượt xem và ngày thứ 3 đạt 12,4 triệu lượt xem. Thành tích lượt view ngày càng gia tăng của "Adios" khá khác biệt với phần lớn các MV Kpop khác, khi mà số lượt xem cao nhất thường rơi vào ngày đầu tiên hoặc ngày thứ 2.

MV của EVERGLOW đạt 30 triệu view trong 3 ngày

Trước thành tích đáng ngạc nhiên của EVERGLOW, một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng công ty quản lý đã sử dụng quảng cáo để tăng độ phổ biến cho nhóm. Một số người còn khẳng định "Adios" đã thu hút sự chú ý của khá nhiều fan quốc tế nhờ chất nhạc và concept giống với YG, cụ thể là giống với "Kill This Love" của Black Pink. 

- "Nhóm này sử dụng quảng cáo à?"

- "Thường thì lượt xem sẽ giảm dần qua từng ngày, nhưng nếu view MV của họ gia tăng thì có lẽ họ đã sử dụng quảng cáo"

- "Quảng cáo + Độ phổ biến với fan quốc tế"

- "Bài này nghe giống hệt như nhạc YG"

- "Trang phục, vũ đạo, lẫn nhịp điệu bài hát đều giống với "Kill This Love" của Black Pink"

- "Họ đã chi bao nhiêu tiền cho quảng cáo vậy?"

- "Tôi nghĩ là bài hát của họ đã nhận được phản hồi rất tốt từ người hâm mộ quốc tế"

- "Thành thật mà nói thì tất cả đều là nhờ vào quảng cáo"

- "Sao mọi người lại cho rằng nhóm đã sử dụng quảng cáo nhỉ? Cả bài hát và MV đều hay mà"

- "Có thể sử dụng quảng cáo để đạt được 10 triệu lượt xem trong 1 ngày sao?

-> MV của một ca sĩ Ấn Độ từng đạt 70 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên nhờ quảng cáo đấy, nhưng việc bài đó thành trend thật sự rất vô lý"

- "Tôi không quan tâm họ có sử dụng quảng cáo hay không, chỉ là tôi có ấn tượng rất tốt về concept của họ"