Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nữ tai tiếng nhà Pledis lại vướng tranh cãi vì đi bar riêng với 1 thành viên PENTAGON

Dù công ty chủ quản đã phủ nhận mối quan hệ giữa các thành viên nhưng họ vẫn phải đối mặt với việc bị Knet 'ném đá'.

Một trong những thông tin đang được Knet quan tâm nhất lúc này là việc 4 thành viên fromis_9 cùng xuất hiện ở quán bar riêng tư tại Hongdae với Wooseok của PENTAGON và bị người qua đường phát hiện. 

Theo ghi nhận của nhân chứng 1: "Tôi thấy 4 thành viên của fromis_9 ở Hongdae. Họ đang đi bộ dọc theo con đường của các club ở Hongdae và họ đã gặp Wooseok của PENTAGON. Họ đi bộ với một khoảng cách xa nhau và sau đó vào cùng một room bar (quán bar có phòng riêng)". 

"Sao lại bảo tôi bốc phét? Chính mắt tôi nhìn thấy mà. Wooseok thậm chí còn đang hút thuốc lá điện tử bên ngoài quán bar. Ok đó, vì cậu ấy lưu tâm đến mọi người nên mới ra ngoài [hút thuốc] rồi mới quay vào trong".

Nhân chứng 2 sau đó cũng xác nhận thêm: "Vừa gặp PENTAGON Wooseok tại Hongdae đây. Lúc sau lại tình cờ gặp cậu ấy đang quanh quẩn ở SangSangMaDang (tòa nhà đa năng ở Hongdae) với một người đàn ông có vẻ là người quen". 

Hình ảnh được người qua đường ghi lại đi kèm thông tin: Wooseok của PENTAGON đi bar cùng 4 cô gái thuộc fromis_9

Ban đầu, người hâm mộ còn tỏ vẻ bán tín bán nghi. Tuy nhiên, sau khi thành viên Jisun đăng tải bức ảnh được chụp ở bốt stickers lên Weverse, netizen đã so sánh trang phục của 4 cô gái gồm Saerom, Jisun, Chaeyoung và Soyeon với bức ảnh người qua đường ghi lại, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Nhiều Knet chỉ trích bắt đầu chỉ trích hành động đi chơi riêng của thành viên PENTAGON với các hậu bối, đặc biệt là việc hút thuốc lá hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh của một idol. Thậm chí, có người còn đặt giả thiết, Wooseok đang hẹn hò với 1 trong 4 cô gái trên nên việc đi chơi riêng chỉ là vỏ bọc. 

Bức ảnh mà Jisun khoe trên Weverse hoàn toàn trùng khớp với trang phục của các cô gái trong bức ảnh phía trên

Liên quan đến vấn đề này, CUBE Entertainment sau đó đã lên tiếng phủ nhận: "Đó là thông tin sai sự thật. Wooseok đã không có mặt tại thời điểm và địa điểm đó, cũng như không có liên hệ với fromis_9. Họ cũng chưa từng gặp nhau vào những ngày khác. Phía sau của các cô gái đã bị nhầm thành thành viên của fromis_9".

Pledis, công ty chủ quản fromis_9 cũng cho biết: "Đúng là các thành viên đã đến Hongdae" và không đề cập gì thêm.

Cả 2 công ty chủ quản đều phủ nhận việc đi chơi riêng của thành viên PENTAGON và fromis_9.