Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nữ phải tự làm tóc, trang điểm, tự làm stylist, tự biên đạo... vì công ty không có tiền

Đó là câu chuyện có thật về Girls’ Alert.

Gần đây, một bài đăng được cho là của CEO Kim Tae Hyun đến từ Roots Entertainment đã thu hút sự chú ý của netizen. CEO này tiết lộ rằng nhóm nhạc Girls' Alert đang phải quảng bá trong điều kiện thiếu thốn khi không có nhân viên trang điểm và biên đạo múa.

Girls 'Alert

CEO của Girls' Alert viết: "Không có stylist hay biên đạo múa, vì vậy thành viên Gooseul làm tất cả. Những người còn lại trong nhóm cũng phải tự trang điểm cho bản thân". Ông A tiếp tục: "Vì chủ đề đầu tiên được lựa chọn bởi một CEO khác, nó đã không cần đến một coordi. Đúng là họ phải tự trang điểm. Họ cần học cách ăn mặc để biết những thứ trông đẹp đẽ khi người khác làm điều đó cho họ".

Nhưng ông A cũng bày tỏ cảm xúc hối lỗi của mình đối với nhóm. Ông nói thêm: "Tôi muốn xin lỗi các thành viên vì những thiếu thốn này".

Girls 'Alert

Girls' Alert là nhóm nhạc nổi tiếng với việc tự tạo ra vũ đạo của riêng họ. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, thành viên Gooseul thú nhận rằng cô đã tự biên đạo cho màn trình diễn "Dreamgirls" và "Daddy Long Legs" của họ.

Cư dân mạng bình luận: “Thật tồi tệ, điều đó khiến họ không thể vươn xa dù có tài", “Nhóm này sẽ nổi tiếng nếu debut dưới trướng một công ty lớn", "Thật là điên tiết",v.v.