Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nữ phải tan rã trong nuối tiếc, một phần vì 'át chủ bài' không còn ý định ở lại công ty quản lý

Hello Venus đã không thể vượt qua được lời nguyền 7 năm.

Hôm 26 tháng 4 không chỉ là một ngày buồn đối với người hâm mộ ban nhạc HONETST (FNC Entertainment), cũng trong ngày này Fantagio Music đưa ra một thông báo chính thức rằng Hello Venus sẽ tan rã, 6 thành viên sẽ đi theo những con đường riêng để theo đuổi sự nghiệp cá nhân.

Hello Venus

Trong thông báo có đoạn:"Hợp đồng độc quyền của một số thành viên Hello Venus (Alice, Nara, Lime, Yooyoung, Seoyoung, Yeoreum) với Fantagio Music sẽ hết hạn vào ngày 8 tháng 5 năm 2019. Sau nhiều cuộc thảo luận với các thành viên về hoạt động trong tương lai của nhóm, chúng tôi đã đi đến thỏa thuận phát triển sự nghiệp khác nhau mà mỗi thành viên mong muốn. Mặc dù các thành viên Hello Venus vẫn có mối quan hệ đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ họ với những con đường riêng lẻ.

Seoyoung và Yeoreum, những người tham gia Hello Venus vào năm 2014, sẽ tiếp tục các hoạt động dưới quyền quản lý của công ty và chúng tôi cũng đang tích cực thảo luận với Yooyoung, Lime về việc gia hạn hợp đồng. Riêng Nara, Alice đã quyết định rời công ty theo đuổi giấc mơ mới, chúng tôi đã quyết định tôn trọng sự lựa chọn của họ.

Xin bày tỏ lòng biết ơn đến cả 6 thành viên của Hello Venus, các bạn đã luôn thể hiện những khía cạnh tốt nhất kể từ ​​khi ra mắt cho đến bây giờ".

Hello Venus

Hello Venus ra mắt vào năm 2012 dưới Tricell Media, một công ty chung của Fantagio và Pledis Entertainment. Sau sự ra đi của Yoo Ara và Yoonjo, nhóm chuyển đến Fantagio vào năm 2014 và bổ sung 2 thành viên Seoyoung, Yeoreum. Lần trở lại gần đây nhất của họ là với Myst Mysterious hồi tháng 1/2017.