Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nữ nổi tiếng hiếm hoi mà số lượng hoạt động cá nhân của tất cả các thành viên đều nhiều đến đáng kinh ngạc

Tình huống đặc biệt của nhóm nữ này khiến người hâm mộ của nhiều girlgroup khác cảm thấy vô cùng ganh tị.

Tại Kpop, khi đạt đến một mốc thâm niên nhất định, các thần tượng ngoài lịch trình quảng bá nhóm còn được công ty quản lý tạo điều kiện để tham gia nhiều hoạt động cá nhân để tăng độ nhận diện công chúng. Tuy nhiên trong phần lớn trường hợp, những thành viên nổi tiếng hơn trong nhóm sẽ có nhiều hoạt động cá nhân hơn, trong khi đối với các thành viên kém nổi, đôi khi fan phải chờ đợi mòn mỏi cả năm mới được nhìn thấy họ xuất hiện trong vài lịch trình riêng.

Nhưng tình huống nói trên chắc chắn không áp dụng cho Red Velvet! Là một trong những girlgroup hàng đầu Kpop hiện nay, các thành viên Red Velvet cũng được công ty đẩy mạnh quảng bá ở rất nhiều mảng khác nhau. Và điều đặc biệt nhất là không chỉ một hay một vài thành viên nổi bật nhất mới được tham gia hoạt động cá nhân mà cả 5 mẩu của Red Velvet đều có rất nhiều lịch trình riêng trong những năm qua.

nhóm nữ mà tất cả các thành viên đều có nhiều hoạt động cá nhân

Cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã tổng kết lại những hoạt động cá nhân mà các thành viên Red Velvet đã tham gia trong nhiều mảng khác nhau. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng số lượng hoạt động của họ không chênh lệch nhiều so với những thành viên còn lại!

Irene

Web drama: 1

Thành viên cố định trong chương trình truyền hình: 2

Chương trình giải trí: 5

CF: 12 (hiện tại có 3)

Ca khúc solo: 1 (1 bản featuring)

Ảnh họa báo: 17

Seulgi

Web drama: 1

Thành viên cố định trong chương trình truyền hình: 2

Chương trình giải trí: 15

CF: 3 (hiện tại có 3)

Ca khúc solo: 12 (3 bản OST, 4 bản featuring, 5 bài tham gia)

Ảnh họa báo: 20

Wendy

Thành viên cố định trong chương trình truyền hình: 2

Chương trình giải trí: 20

CF: 1

Ca khúc solo: 15 (8 bản OST, 7 bài tham gia)

Ảnh họa báo: 6

Joy

Vai chính trong phim truyền hình: 2

Thành viên cố định trong chương trình truyền hình: 5

Chương trình giải trí: 13

CF: 4 (hiện tại có 2)

Ca khúc solo: 12 (9 bản OST, 3 bài tham gia)

Ảnh họa báo: 11

Yeri

Thành viên cố định trong chương trình truyền hình: 2

Chương trình giải trí: 6

CF: 1 (hiện tại có 1)

Ca khúc solo: 4 (3 bài tham gia, 1 bài sáng tác)

Ảnh họa báo: 8

nhóm nữ mà tất cả các thành viên đều có nhiều hoạt động cá nhân

Rất nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã dành lời khen cho công ty quản lý của Red Velvet - SM Entertainment, vì cách sắp xếp lịch trình cá nhân rất hợp lý sao cho tất cả các thành viên đều có cơ hội đến gần hơn với công chúng. Người hâm mộ của nhiều girlgroup nổi tiếng khác thậm chí cũng cảm thấy ganh tị với tình huống của Red Velvet bởi idol của họ hoặc có quá ít hoạt động cá nhân hoặc chỉ cho một vài thành viên nào đó tham gia hoạt động riêng.

- "Red Velvet đều rất xinh đẹp và họ cũng có hình ảnh rất tích cực nên ngay cả non-fan cũng biết tất cả các thành viên. Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao họ cũng đang làm rất tốt các hoạt động của riêng mình"

- "Đúng vậy, SM đã suy nghĩ và tính toán rất kỹ rồi. Nếu các thành viên gặp khó khăn, tốt nhất là cho họ nghỉ ngơi và cũng tốt không kém nếu họ được tham gia các hoạt động cá nhân"

- "SM chắc chắn đang làm rất tốt trong việc quản lý các hoạt động cá nhân của gà nhà"

- "Nhưng mà Joy thật sự chỉ có tổng cộng 11 ảnh họa báo cá nhân thôi sao? Tôi có cảm giác như chỉ trong năm nay thôi cổ đã có hơn 3 cái rồi đấy"

- "Cảm ơn chủ thớt vì đã tổng kết lại nhé"

- "Ganh tị ghê... Tôi hy vọng là JYP cũng có thể thúc đẩy các hoạt động cá nhân cho TWICE giống như vậy. Có vẻ như công ty đang cố gắng ngăn chặn không để xảy ra một tình huống giống như Miss A và Suzy, nhưng từ quan điểm của người hâm mộ thì điều này thật khó chịu ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Vì có ít thành viên nên công chúng rất dễ nhớ mặt họ, chưa kể là tất cả các thành viên đều có hình ảnh xinh đẹp theo một cách khác nhau nên lĩnh vực thế mạnh của họ cũng không bị chồng chéo lẫn nhau, vì vậy nên tất cả đều có thể thành công, thật tốt quá ♡♡"

- "SM thật sự rất giỏi trong cả việc quản lý các hoạt động nhóm và cá nhân. SNSD thì Taeyeon và YoonA là 2 ngôi sao hàng đầu rồi, nhưng Seolhyun, Sooyoung, Yuri, Sunny, Hyoyeon tất cả đều làm rất tốt các hoạt động riêng của họ. EXO cũng vậy, Chen cả OST lẫn solo đều thành công, D.O. từ ca hát đến diễn xuất đều nhận được phản hồi tích cực, album solo lần này của Suho thành tích cũng rất tuyệt, Baekhyun thì từ featuring, OST cho đến solo tất cả đều làm tốt cả"