Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nữ nhanh nhạy cover bản OST gây sốt từ 'SKY Castle', kết quả thu được khiến cư dân mạng vỡ òa

Quá ấn tượng cho một bản cover!

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn chưa thưởng thức siêu phẩm truyền hình "SKY Castle", bộ drama đã phá vỡ kỷ lục rating của toàn bộ các đài truyền hình cáp xứ củ sâm.

Lấy chủ đề về phương pháp nuôi dạy con cái, áp lực học hành - thi cử - nghề nghiệp, bệnh thành tích và mối quan hệ giữa các thành viên trong một gia đình, "SKY Castle" gợi lên góc khuất đen tối, đầy châm biếm đang tồn tại ở xã hội Hàn Quốc. Không khó hiểu khi hàng triệu khán giả trong và ngoài nước chẳng thể cưỡng lại sức hút từ bộ phim, bao gồm cả các thần tượng KPOP nổi tiếng.

SKY

Sau khi "SKY Castle" phát sóng tập cuối cùng, nhóm nữ Dreamcatcher nhanh chóng tung ra một phiên bản cover đặc biệt cho ca khúc nhạc phim chủ đề "We All Lie". Video thu hút hơn 100.000 lượt xem chỉ sau một ngày cũng như nhận về vô số lời khen ngợi của cộng đồng mạng ở phần bình luận.

Hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ bản cover chất lượng này.