Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nữ mới JYP hé lộ tên ca khúc debut: Có 'mùi' công thức tạo hit giống TWICE nhưng sao lại gợi nhớ BTS thế này?

Netizen thích thú trước tên ca khúc debut độc lạ của NMIXX - nhóm nữ mới JYP.

NMIXX là nhóm nữ tân binh JYP sắp sửa debut vào 22/2 tới. Những ngày gần đây, JYP liên tục nhá hàng về girlgroup đàn em TWICE. Vào 0h ngày 7/2, JYP chính thức tiết lộ track list debut của NMIXX. Theo đó, NMIXX sẽ chào sân Kpop với bài chủ đề "O.O", cùng b-side "TANK" nằm trong đĩa đơn đầu tay "AD MARE"

Track list debut của NMIXX

Theo giới thiệu của JYP, ca khúc chủ đề "O.O" có hình dạng một đôi mắt mở to và thể hiện câu cảm thán "Oh". Bài hát phát thông điệp rằng hãy chuẩn bị tinh thần trước những sự bất ngờ mà NMIXX sẽ mang lại.

Tên ca khúc debut độc lạ của NMIXX trở thành chủ đề gây xôn xao fan Kpop. Ban đầu, nhiều người còn lầm tưởng đây là "ký hiệu nhạy cảm" do cách sử dụng font chữ trong bức ảnh teaser. Không ít fan còn cho rằng đây sẽ là bài debut đáng yêu nhất từ trước đến nay vì hai chữ O xếp cạnh nhau như biểu tượng... gấu mèo. Một số fan còn dự đoán "O.O" sẽ là bài hát thành công vì tên ca khúc có cấu trúc lặp từ của nhóm nữ JYP như "TT" (TWICE), "Dalla Dalla" (ITZY) đều là những hit "khủng".

Bên cạnh những ý kiến về tên bài hát "ngộ ghê" của NMIXX, một số netizen còn nhận xét về cách thiết kế bức ảnh track list AD MARE. Bố cục hai hình tròn cùng nền đen khiến nhiều Army giật mình cứ ngỡ là... bìa album "WINGS" của BTS.

Một số cư dân mạng liên tưởng đến bìa album "WINGS" của BTS

- Nhìn cứ tưởng WINGS chứ.

- Tên bài hát độc ghê. Hy vọng nhóm sẽ debut thành công.

- Ủa rồi tên bài này đọc kiểu gì?

- Vậy là đoạn nhạc trong trailer debut là nhạc bài b-side chứ không phải title.

- Nhìn đội ngũ producer của O.O thấy hơi rén, nhưng JYP mát tay debut nhóm nữ nên NMIXX chắc sẽ thành công thôi.

- Tên bài hát giống O.O.O của Girls Planet 999 à?

- Nhìn dàn producer mà hóng tới ngày debut.

- Thường thì những tên bài hát lặp cấu trúc như này đều là hit đó.