Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nữ điêu đứng vì vừa comeback được 2 ngày, leader đột ngột tuyên bố rời nhóm, rời cả công ty

Lý do Taeha đưa ra càng khiến người hâm mộ sốc hơn: 'Hợp đồng hết hạn'.

Hôm 25/5 vừa qua, Berry Good comeback với đội hình 5 thành viên để quảng bá cho ca khúc mới "Oh! Oh!". Khó ai có thể ngờ, chỉ hai ngày sau, trưởng nhóm Taeha đã tuyên bố rời nhóm với lý do hợp đồng độc quyền của hộ cùng JTG Entertainment đã hết hạn.
 
Taeha
 
Sự ra đi của Taeha kéo theo tình huống vô cùng phức tạp, khi cô vừa là leader, vừa đảm nhiệm rất nhiều phần hát. Hơn nữa, quyết định đột ngột từ nữ thần tượng khiến mọi kế hoạch quảng bá bị "lệch pha", buộc cả nhóm phải điều chỉnh rất nhiều. JTG cho biết có khả năng sân khấu comeback của Berry Good trên Simply Kpop và The Show sẽ buộc phải hủy bỏ, kèm theo kết thúc sớm chiến dịch quảng bá của cả nhóm.
 
 
Trong lá thư thông báo rời nhóm, rời công ty của Taeha có đoạn: "Hợp đồng giữa mình và công ty JTG Entertainment đã kết thúc, mình sẽ không còn là một phần của Berry Good nữa. Mình muốn cảm ơn các bạn vì đã luôn dành tình yêu cho mình trong thời gian qua, mình cảm thấy rất khó để nói lời tạm biệt với các bạn... Từ khi mọi người còn trẻ, các thành viên Johyun, Seoyul, Sehyung, Gowoon và mình đã luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ và động viên nhau qua những thăng trầm trong công việc mơ ước mà chúng mình luôn theo đuổi. Vì vậy, mình sẽ rất biết ơn nếu các bạn vẫn sẽ luôn yêu thương và ủng hộ nhóm trong tương lai. Một lần nữa, cảm ơn các fan đã luôn yêu quý Taeha. Mình mong chờ được gặp các bạn trong tương lai”.
Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm