Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nhóm nữ đang được ngóng chờ nhất' xác nhận comeback tháng 11

Như phượng hoàng lửa tái sinh từ tro tàn, AOA đã sẵn sàng tái xuất.

Tối 22/10, Seolhyun đăng tải 2 bức ảnh bí ẩn lên instagram cá nhân với hashtag #AOA_In_the_Moonlight. Bởi vì outfit lạ lẫm, chưa từng thấy và chú thích đề cập đến AOA, người hâm mộ tin rằng đây là một teaser cho màn comeback của nhóm nữ.

Sáng 23/10, FNC Entertainment xác nhận với báo chí rằng AOA sẽ tái xuất vào tháng 11. Girlgroup 5 thành viên đã quay xong MV cho ca khúc chủ đề và những tấm ảnh mà Seolhyun đăng trên mạng xã hội chính là ảnh chụp từ MV. Đại diện công ty nhấn mạnh, người hâm mộ có thể căn cứ vào ảnh để suy ra concept cho album sắp phát hành.

AOA

Hồi cuối hè năm nay, AOA chấp nhận lời mời tham gia show đối đầu comeback "Queendom", nhanh chóng gây ấn tượng với người xem bằng những sân khấu bùng nổ và tài năng của họ. Nhiều người nhận xét, AOA chính là "người chiến thắng đích thực của Queendom", cũng như "Queendom là con đường đưa công chúng gia nhập fandom của nhóm nữ".

Cùng thưởng thức một vài tiết mục để đời của AOA tại chương trình.