Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm nữ có các thành viên thay đổi theo từng năm kể từ khi debut cho đến nay

Sự nghiệp của DIA chịu nhiều xáo trộn, nhất là khi 'người ra kẻ vào' đều đặn không ngừng.

Việc một nhóm nhạc thần tượng thêm thành viên mới hoặc có thành viên rời đi vốn không phải là chuyện hiếm lạ ở KPOP. Thế nhưng đối với trường hợp girlgroup DIA, có lẽ nhiều non-fan sẽ choáng váng khi biết kể từ khi debut đến nay, năm nào đội hình của nhóm cũng có sự thay đổi.

2015

Đội hình đầu tiên: Eunice, Heehyun, Jenny, Yebin, Eunjin, Chaeyeon. Đây là đội hình mà MBK Entertainment dự kiến cho nhóm nữ đàn em T-ara.

Đội hình thứ hai: Eunice, Heehyun, Jenny, Yebin, Eunjin, Chaeyeon, Seunghee. Seunghee được thêm vào nhóm ngay trước thềm debut của DIA (14/9/2015), cô nàng trở thành giọng hát chính kiêm trưởng nhóm đời đầu. 

DIA

Đội hình thứ ba: Eunice, Jenny, Yebin, Eunjin, Seunghee. Ca khúc debut "Somehow" đạt được ấn tượng tích cực với công chúng Hàn Quốc, tuy nhiên sau vài tuần quảng bá, DIA chỉ có thể tiếp tục biểu diễn với đội hình 5 người vì Heehyun và Chaeyeon bận tranh tài tại show sống còn "Produce 101 mùa 1".

DIA

2016

Đội hình: Eunice, Heehyun, Jenny, Yebin, Eunjin, Chaeyeon, Eunchae. Tháng 3/2016, MBK Entertainment bổ sung Eunchae vào DIA để lấp đầy chỗ trống mà Chaeyeon và Heehyun tạm thời để lại. Cũng trong năm này, trưởng nhóm Seunghee quyết định rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

DIA

2017

Đội hình: Eunice, Heehyun, Jenny, Yebin, Eunjin, Chaeyeon, Eunchae, Jooeun, Somyi. Năm 2017 chứng kiến sự mở rộng đội hình của DIA thành nhóm nữ 9 người nhờ sự gia nhập của Jooeun và Somyi.

DIA

2018

Đội hình: Eunice, Heehyun, Jenny, Yebin, Chaeyeon, Eunchae, Jooeun, Somyi. Vì lý do sức khỏe, thành viên nhảy chính Eunjin tuyên bố rời nhóm. Kể từ đó tới nay, DIA quảng bá như một nhóm 8 người và họ đã nhận được chiến thắng show âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 8/2018.

DIA

DIA